Rò Rỉ Hình Ảnh Render Của LG V20

10 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 28852)
Rò Rỉ Hình Ảnh Render Của LG V20
Rò Rỉ Hình Ảnh Render Của LG V20
LG V10 đã mang lại thành công cho LG trong năm 2015. LG V10 là một sản phẩm smartphone có phần cứng tốt, nhiều điểm đột phá khi so sánh với những đối thủ cùng phân khúc. Do đó, đã có khá nhiều kỳ vọng được đặt lên thế hệ kế nhiệm LG V20, dự kiến sẽ ra mắt tại San Francisco vào 06/09/2016.

Thượng tuần tháng 08/2016, một số nguồn tin cho rằng V20 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới chạy Android 7.0 Nougat khi xuất xưởng. Cùng với đó, nguồn tin rò rỉ @Onleaks cũng đã tiếp tục đăng tải một số hình ảnh dựng sản phẩm (render) đi kèm những tính năng liên quan.

Theo hình ảnh render, có thể thấy thiết bị có nút nhấn ở cạnh dưới, khá giống với nút tháo mô-đun của G5. Ngoài ra, có thể LG V20 sẽ có cụm camera kép phía sau tương tự với G5, độ dày khoảng 7.7 mm, cụm camera là điểm dày nhất vào khoảng 8.8mm, máy cao khoảng 159.5 mm và rộng khoảng 78.1 mm.

Bên cạnh đó, nút nguồn có thể sẽ đi kèm cảm biến vân tay vẫn đặt phía dưới cụm camera. Riêng mặt trước của V10 vẫn sẽ duy trì màn hình phụ phía trên, viền bezels được thiết kế tối giản hết mức có thể. Tuy nhiên, máy đã không còn cụm camera kép phía trước.

Tính đến thượng tuần tháng 08/2016, nhiều nguồn tin dự đoán rằng LG V20 sẽ sở hữu màn hình kích thước 5.6 hoặc 5.7 inch, độ phân giải Quad HD, vi xử lý Snapdragon 820 hoặc Snapdragon 821, RAM 4GB, cổng USB Type-C giống với G5.
559Vote
46Vote
36Vote
24Vote
16Vote
4.381
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2019
Hạt vi nhựa - những hạt nhựa siêu nhỏ có mặt trên tất cả mọi thứ, đã được phát hiện trộn lẫn trong tuyết ở các vùng xa xôi hẻo lánh nhất của thế giới, trong đó có cả Bắc cực. Theo một nghiên cứu mới, người ta tìm thấy hơn 10,000 hạt vi nhựa trong mỗi lít băng ở Bắc cực, một con số cao đến đáng ngạc nhiên, cho thấy ngay cả những khu vực hiếm người đến trên Trái đất cũng không thể thoát được những vấn đề đang rất nóng liên quan đến vật liệu nhựa mà cả nhân loại đang phải đối phó.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trong một bài điều tra của Wall Street Journal, họ cho biết một số nhân viên Huawei tại Châu Phi đã giúp nhiều chính trị gia tại Uganda và Zambia đọc lén tin nhắn WhatsApp và những ứng dụng khác bằng cách cài malware. Bài điều tra của WSJ không phát hiện ra hành vi nghe lén thông tin đối thủ chính trị tại hai quốc gia Châu Phi có liên quan tới chính phủ Trung Quốc, vì thế có thể kết luận các nhân viên Huawei đã tự ý làm việc.
16 Tháng Tám 2019
Giống như một minh họa trong một sự tích thiên hà nào đó, Vòi Voi uốn lượn qua tinh vân phát xạ và cụm sao trẻ IC 1396, trong chòm sao Tiên Vương (Cepheus) cao vợi và xa vời.
16 Tháng Tám 2019
Hiện nay trong lòng biển sâu, hàng tỷ tỷ hạt vi nhựa từ chai lọ và những món đồ dùng hàng ngày của con người đang trôi lơ lửng, đi vào cơ thể của những sinh vật biển và gây hại cho chúng cũng như môi trường.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện từ trước đến nay đã được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.
15 Tháng Tám 2019
Nếu người dùng thay pin iPhone tại những tiệm điện thoại không được Apple cấp giấy phép thì khi sử dụng, tính năng đọc dữ liệu Battery Health sẽ bị khoá, đồng thời những thông báo sẽ hiện ra để cảnh báo người dùng rằng “đây không phải là pin chính hãng”. Và thậm chí nếu được thay pin chính chủ từ Apple, máy cũng hiện thông báo do trên cục pin có một bộ micro controller và chỉ có những đơn vị được Apple ủy quyền chính thức mới có thể xử lý nó đúng cách, bằng không iOS sẽ không nhận diện được và đưa ra cảnh báo.