Rò Rỉ Hình Ảnh Render Của LG V20

10 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 28216)
Rò Rỉ Hình Ảnh Render Của LG V20
Rò Rỉ Hình Ảnh Render Của LG V20
LG V10 đã mang lại thành công cho LG trong năm 2015. LG V10 là một sản phẩm smartphone có phần cứng tốt, nhiều điểm đột phá khi so sánh với những đối thủ cùng phân khúc. Do đó, đã có khá nhiều kỳ vọng được đặt lên thế hệ kế nhiệm LG V20, dự kiến sẽ ra mắt tại San Francisco vào 06/09/2016.

Thượng tuần tháng 08/2016, một số nguồn tin cho rằng V20 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới chạy Android 7.0 Nougat khi xuất xưởng. Cùng với đó, nguồn tin rò rỉ @Onleaks cũng đã tiếp tục đăng tải một số hình ảnh dựng sản phẩm (render) đi kèm những tính năng liên quan.

Theo hình ảnh render, có thể thấy thiết bị có nút nhấn ở cạnh dưới, khá giống với nút tháo mô-đun của G5. Ngoài ra, có thể LG V20 sẽ có cụm camera kép phía sau tương tự với G5, độ dày khoảng 7.7 mm, cụm camera là điểm dày nhất vào khoảng 8.8mm, máy cao khoảng 159.5 mm và rộng khoảng 78.1 mm.

Bên cạnh đó, nút nguồn có thể sẽ đi kèm cảm biến vân tay vẫn đặt phía dưới cụm camera. Riêng mặt trước của V10 vẫn sẽ duy trì màn hình phụ phía trên, viền bezels được thiết kế tối giản hết mức có thể. Tuy nhiên, máy đã không còn cụm camera kép phía trước.

Tính đến thượng tuần tháng 08/2016, nhiều nguồn tin dự đoán rằng LG V20 sẽ sở hữu màn hình kích thước 5.6 hoặc 5.7 inch, độ phân giải Quad HD, vi xử lý Snapdragon 820 hoặc Snapdragon 821, RAM 4GB, cổng USB Type-C giống với G5.
559Vote
46Vote
36Vote
24Vote
16Vote
4.381
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.