Apple iPhone 7 Sẽ Chính Thức Ra Mắt Vào Ngày 07/09/2016

12 Tháng Tám 201612:00 SA(Xem: 19413)
Apple iPhone 7 Sẽ Chính Thức Ra Mắt Vào Ngày 07/09/2016
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, phóng viên Mark Gurman của trang tin Bloomberg cho biết, Apple sẽ ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo vào ngày 07/09/2016. Đại diện của Apple hiện vẫn từ chối bình luận về thông tin.

Dựa theo các tin tức rò rỉ về iPhone 7, máy sẽ có hình dạng tương tự iPhone 6S, nhưng dải nhựa ăng-ten sẽ được chuyển về phía hai cạnh. Thiết bị sẽ được trang bị cụm camera lớn, hứa hẹn cải thiện chất lượng chụp ảnh. Phiên bản iPhone 7 Plus sẽ có hệ thống camera kép. Ngoài ra, Apple có thể sẽ loại bỏ cổng tai nghe nhằm khuyến khích người dùng chuyển sang sử dụng tai nghe không dây, hoặc sử dụng cổng Lightning.


Hiện phía Apple chưa chính thức công bố ngày ra mắt của iPhone 7. Trước khoảng hai tuần diễn ra sự kiện, Apple sẽ gửi thư mời đến giới truyền thông. Được  biết, cũng vào ngày 07/09/2016, Sony sẽ tổ chức sự kiện ra mắt phiên bản mới của PlayStation 4.
510Vote
41Vote
34Vote
21Vote
14Vote
3.620
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2019
Ralph Hamers, CEO ING Group, tập đoàn ngân hàng và tài chính lớn của Hà Lan đã trả lời phỏng vấn Financial Times, cho rằng các ngân hàng lớn có thể buộc phải ngừng làm việc với Facebook nếu hãng vẫn cố gắng cho ra mắt đồng tiền ảo Libra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo New York Times, trong cuộc điều trần trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Mỹ ngày 23/10, Mark Zuckerberg sẽ bày tỏ hi vọng rằng trong tương lai không xa, hàng tỷ người trên thế giới sẽ sử dụng loại tiền ảo do Facebook tạo ra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang CNBC đưa tin, theo nhà kinh tế trưởng Mark Zandi của Moody's Analytics, khả năng xảy ra suy thoái kinh tế toàn cầu trong 12 - 18 tháng tiếp theo là "vô cùng cao" và các nhà hoạch định chính sách có thể không làm được gì để đảo ngược tình hình.
23 Tháng Mười 2019
Các file nhạc trôi nổi trên mạng có đuôi WAV có thể chứa mã độc cho phép hacker sử dụng tài nguyên của máy nạn nhân để đào coin (cryptocurrencies-mining). Các mã độc có thể mang lại cho các hacker đến hàng nghìn USD mỗi tháng mà nạn nhân không hề hay biết.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, ông Jamie Dimon, CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ JPMorgan Chase cảnh báo rằng hạ lãi suất về mức thấp dưới 0, không phải là một "nhân tố thay đổi cuộc chơi" trong việc thúc đẩy cho vay và cả thiện tăng trưởng kinh tế.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Business Insider trích dẫn một nguồn thân cận cho hay, Adam Neumann có thể sẽ nhận được 200 triệu USD như một phần trong thỏa thuận được SoftBank đề xuất để rời khỏi WeWork, công ty do chính mình sáng lập.