Apple iPhone 7 Sẽ Chính Thức Ra Mắt Vào Ngày 07/09/2016

12 Tháng Tám 201612:00 SA(Xem: 19066)
Apple iPhone 7 Sẽ Chính Thức Ra Mắt Vào Ngày 07/09/2016
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, phóng viên Mark Gurman của trang tin Bloomberg cho biết, Apple sẽ ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo vào ngày 07/09/2016. Đại diện của Apple hiện vẫn từ chối bình luận về thông tin.

Dựa theo các tin tức rò rỉ về iPhone 7, máy sẽ có hình dạng tương tự iPhone 6S, nhưng dải nhựa ăng-ten sẽ được chuyển về phía hai cạnh. Thiết bị sẽ được trang bị cụm camera lớn, hứa hẹn cải thiện chất lượng chụp ảnh. Phiên bản iPhone 7 Plus sẽ có hệ thống camera kép. Ngoài ra, Apple có thể sẽ loại bỏ cổng tai nghe nhằm khuyến khích người dùng chuyển sang sử dụng tai nghe không dây, hoặc sử dụng cổng Lightning.


Hiện phía Apple chưa chính thức công bố ngày ra mắt của iPhone 7. Trước khoảng hai tuần diễn ra sự kiện, Apple sẽ gửi thư mời đến giới truyền thông. Được  biết, cũng vào ngày 07/09/2016, Sony sẽ tổ chức sự kiện ra mắt phiên bản mới của PlayStation 4.
510Vote
41Vote
34Vote
21Vote
14Vote
3.620
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.