Thông Tin Mới Về MacBook Pro: Sẽ Không Ra Mắt Cùng Với iPhone 7

11 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 22849)
Thông Tin Mới Về MacBook Pro: Sẽ Không Ra Mắt Cùng Với iPhone 7
blank
Đã có khá nhiều thông tin đồn đoán về chiếc MacBook Pro 2016 mới nhất của Apple. Nhìn chung, thế hệ MacBook mới sẽ có rất nhiều cải tiến đáng giá, như thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn, dải màn hình OLED thay thế các phím chức năng và một cảm biến vân tay trên nút nguồn.

Cùng với đó là các thông tin rò rỉ về thời gian ra mắt của máy. Nhiều nguồn tin cho rằng thế hệ MacBook Pro mới có thể sẽ ra mắt cùng iPhone 7 trong sự kiện diễn ra vào tháng 09/2016 của Apple.

Tuy nhiên, thượng tuần tháng 08/2016, GSMarena cho biết, MacBook Pro 2016 sẽ không được ra mắt cùng với sự kiện của iPhone 7. Thay vào đó, Apple có thể sẽ tổ chức một sự kiện riêng để ra mắt chiếc laptop mới.


Ngoài ra, GSMarena cũng tiết lộ một số thông tin mới về chiếc MacBook Pro 2016. Theo đó, người dùng sẽ có lựa chọn tích hợp card đồ họa AMD dựa trên kiến trúc mới nhất Polaris. Nâng cấp mới hứa hẹn sẽ làm hài lòng các game thủ muốn trải nghiệm những trò chơi yêu cầu cấu hình cao. Bên cạnh đó, MacBook Pro mới sẽ có trackpad rộng hơn so với các thế hệ MacBook Pro trước. Các màu sắc tùy chọn vẫn là xám, vàng và bạc.

Hiện vẫn chưa có thông tin thời điểm ra mắt chính thức của MacBook Pro 2016. Còn iPhone 7 đã được xác nhận là sẽ ra mắt trong sự kiện Apple diễn ra vào ngày 07/09/2016.
53Vote
40Vote
31Vote
26Vote
12Vote
2.712
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)