Thông Tin Mới Về MacBook Pro: Sẽ Không Ra Mắt Cùng Với iPhone 7

11 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 22476)
Thông Tin Mới Về MacBook Pro: Sẽ Không Ra Mắt Cùng Với iPhone 7
blank
Đã có khá nhiều thông tin đồn đoán về chiếc MacBook Pro 2016 mới nhất của Apple. Nhìn chung, thế hệ MacBook mới sẽ có rất nhiều cải tiến đáng giá, như thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn, dải màn hình OLED thay thế các phím chức năng và một cảm biến vân tay trên nút nguồn.

Cùng với đó là các thông tin rò rỉ về thời gian ra mắt của máy. Nhiều nguồn tin cho rằng thế hệ MacBook Pro mới có thể sẽ ra mắt cùng iPhone 7 trong sự kiện diễn ra vào tháng 09/2016 của Apple.

Tuy nhiên, thượng tuần tháng 08/2016, GSMarena cho biết, MacBook Pro 2016 sẽ không được ra mắt cùng với sự kiện của iPhone 7. Thay vào đó, Apple có thể sẽ tổ chức một sự kiện riêng để ra mắt chiếc laptop mới.


Ngoài ra, GSMarena cũng tiết lộ một số thông tin mới về chiếc MacBook Pro 2016. Theo đó, người dùng sẽ có lựa chọn tích hợp card đồ họa AMD dựa trên kiến trúc mới nhất Polaris. Nâng cấp mới hứa hẹn sẽ làm hài lòng các game thủ muốn trải nghiệm những trò chơi yêu cầu cấu hình cao. Bên cạnh đó, MacBook Pro mới sẽ có trackpad rộng hơn so với các thế hệ MacBook Pro trước. Các màu sắc tùy chọn vẫn là xám, vàng và bạc.

Hiện vẫn chưa có thông tin thời điểm ra mắt chính thức của MacBook Pro 2016. Còn iPhone 7 đã được xác nhận là sẽ ra mắt trong sự kiện Apple diễn ra vào ngày 07/09/2016.
53Vote
40Vote
31Vote
26Vote
12Vote
2.712
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2020
Theo một thử nghiệm đo tốc độ mạng 5G của nhà mạng Verizon tại Mỹ, khá bất ngờ khi tốc độ mạng 5G mới được lắp đặt còn chậm hơn cả mạng 4G LTE.
23 Tháng Mười Hai 2020
Khi bóng của Mặt trăng lướt ngang qua bán cầu nam của Trái đất vào ngày 14 tháng 12, những người quan sát bầu trời đã được coi màn nhật thực toàn phần duy nhất vào năm 2020.
22 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (22/12/2020), Đài Loan đã báo cáo ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng đầu tiên sau hơn 8 tháng
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký phê chuẩn luật cho phép các cựu tổng thống Nga được hưởng quyền miễn trừ truy cứu trách nhiệm hình sự trọn đời.
22 Tháng Mười Hai 2020
Ông Biden kêu gọi ông Trump quy trách nhiệm cho Nga tấn công mạng nhằm vào các cơ quan chính phủ Mỹ, đồng thời cảnh báo sẽ đáp trả khi ông lên nắm quyền.
22 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (22/12/2020), tổng thống Donald Trump tuyên bố ân xá cho 15 người, bao gồm các đồng minh đảng Cộng hòa và cựu quan chức chiến dịch năm 2016.