Thông Tin Mới Về MacBook Pro: Sẽ Không Ra Mắt Cùng Với iPhone 7

11 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 22503)
Thông Tin Mới Về MacBook Pro: Sẽ Không Ra Mắt Cùng Với iPhone 7
blank
Đã có khá nhiều thông tin đồn đoán về chiếc MacBook Pro 2016 mới nhất của Apple. Nhìn chung, thế hệ MacBook mới sẽ có rất nhiều cải tiến đáng giá, như thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn, dải màn hình OLED thay thế các phím chức năng và một cảm biến vân tay trên nút nguồn.

Cùng với đó là các thông tin rò rỉ về thời gian ra mắt của máy. Nhiều nguồn tin cho rằng thế hệ MacBook Pro mới có thể sẽ ra mắt cùng iPhone 7 trong sự kiện diễn ra vào tháng 09/2016 của Apple.

Tuy nhiên, thượng tuần tháng 08/2016, GSMarena cho biết, MacBook Pro 2016 sẽ không được ra mắt cùng với sự kiện của iPhone 7. Thay vào đó, Apple có thể sẽ tổ chức một sự kiện riêng để ra mắt chiếc laptop mới.


Ngoài ra, GSMarena cũng tiết lộ một số thông tin mới về chiếc MacBook Pro 2016. Theo đó, người dùng sẽ có lựa chọn tích hợp card đồ họa AMD dựa trên kiến trúc mới nhất Polaris. Nâng cấp mới hứa hẹn sẽ làm hài lòng các game thủ muốn trải nghiệm những trò chơi yêu cầu cấu hình cao. Bên cạnh đó, MacBook Pro mới sẽ có trackpad rộng hơn so với các thế hệ MacBook Pro trước. Các màu sắc tùy chọn vẫn là xám, vàng và bạc.

Hiện vẫn chưa có thông tin thời điểm ra mắt chính thức của MacBook Pro 2016. Còn iPhone 7 đã được xác nhận là sẽ ra mắt trong sự kiện Apple diễn ra vào ngày 07/09/2016.
53Vote
40Vote
31Vote
26Vote
12Vote
2.712
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Trump và 3 con bị kiện lợi dụng danh tiếng gia đình để tiếp thị cho công ty tiếp thị đa cấp American Communications Network (ACN), bị cho là lừa gạt người nghèo.
01 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
01 Tháng Mười Hai 2020
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
30 Tháng Mười Một 2020
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
30 Tháng Mười Một 2020
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
30 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.