Surface All-in-one Mới Có Thể Sẽ Có 3 Phiên Bản Kích Thước Khác Nhau

12 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 22937)
Surface All-in-one Mới Có Thể Sẽ Có 3 Phiên Bản Kích Thước Khác Nhau
blank
Tháng 07/2016, một số nguồn tin từng khẳng định Microsoft đang phát triển một sản phẩm máy tính All-in-one mang thương hiệu Surface, sẽ ra mắt vào Q3/2016. Đây có thể sẽ là một chiếc máy tính để bàn, được tích hợp toàn bộ linh kiện phần cứng cùng với màn hình, hứa hẹn sẽ là một thiết bị giải trí trung tâm trong phòng khách.

Thượng tuần tháng 08/2016, một số thông tin về chiếc máy tính Surface đã tiếp tục được tiết lộ. Được biết, sẽ có 3 phiên bản với kích thước màn hình khác nhau, bao gồm 21 inch, 24 inch và 27 inch. Trong đó, phiên bản 21 inch sẽ có độ phân giải FullHD, trong khi 2 phiên bản còn lại có độ phân giải 4K.

Ngoài ra, WindowsCentral cũng cho biết một số cải tiến mới của Surface Book 2. Chiếc tablet lai thế hệ kế nhiệm đã từng được đồn rằng sẽ ra mắt vào tháng 06/2016, nhưng sau đó đã bị hủy bỏ.

Theo WindowsCentral, chiếc Surface Book 2 sẽ được thay đổi thiết kế bản lề so với phiên bản tiền nhiệm. Surface Book đã từng nhận được phản hồi về việc thiết kế bản lề khiến cho thiết bị này không thể khép kín. Khi người dùng gập màn hình lại, vẫn sẽ có một khoảng trống ở giữa màn hình và bàn phím khiến cho bụi bẩn dễ bám vào. Nên Microsoft chắc chắn sẽ khắc phục nhược điểm ở phiên bản Surface Book kế nhiệm.

Ngoài ra, Surface Book 2 có thể sẽ được trang bị vi xử lý Kaby Lake mới của Intel. Dự kiến thời điểm ra mắt chính thức của thiết bị có thể là cuối năm 2016, hoặc đầu năm 2017.
54Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Tất cả những mảnh thiên thạch kia đến từ đâu?
13 Tháng Năm 2020
Nhiều người đã chết do Covid-19 bởi WHO loại Đài Loan và không cho họ chia sẻ thông tin, theo một ủy ban của chính phủ Mỹ.
13 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Thương mại Úc muốn đàm phán thương mại khẩn cấp với Trung Quốc sau khi các mặt hàng xuất khẩu quan trọng bị đình chỉ và các mối đe dọa thuế quan, nhưng vẫn không từ bỏ theo đuổi cuộc điều tra về nguồn gốc Covid-19.
13 Tháng Năm 2020
Cuba đã bắt đầu xét nghiệm Covid-19 hàng loạt để xác định rõ hơn số người nhiễm và khoanh vùng hiệu quả.
13 Tháng Năm 2020
Moscow đã bắt đầu điều tra độ an toàn của máy thở y tế sau 2 vụ hỏa hoạn ở 2 bệnh viện khiến 6 người thiệt mạng, một số trong số đó đã được gửi đến Mỹ dù không được sử dụng.
12 Tháng Năm 2020
Một dịch vụ bay không người lái mới sẽ giúp giảm thời gian giao các vật tư y tế khẩn cấp đến một bệnh viện trên Đảo Wight, nằm cách bờ biển phía nam nước Anh khoảng 8 km.