Surface All-in-one Mới Có Thể Sẽ Có 3 Phiên Bản Kích Thước Khác Nhau

12 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 22956)
Surface All-in-one Mới Có Thể Sẽ Có 3 Phiên Bản Kích Thước Khác Nhau
blank
Tháng 07/2016, một số nguồn tin từng khẳng định Microsoft đang phát triển một sản phẩm máy tính All-in-one mang thương hiệu Surface, sẽ ra mắt vào Q3/2016. Đây có thể sẽ là một chiếc máy tính để bàn, được tích hợp toàn bộ linh kiện phần cứng cùng với màn hình, hứa hẹn sẽ là một thiết bị giải trí trung tâm trong phòng khách.

Thượng tuần tháng 08/2016, một số thông tin về chiếc máy tính Surface đã tiếp tục được tiết lộ. Được biết, sẽ có 3 phiên bản với kích thước màn hình khác nhau, bao gồm 21 inch, 24 inch và 27 inch. Trong đó, phiên bản 21 inch sẽ có độ phân giải FullHD, trong khi 2 phiên bản còn lại có độ phân giải 4K.

Ngoài ra, WindowsCentral cũng cho biết một số cải tiến mới của Surface Book 2. Chiếc tablet lai thế hệ kế nhiệm đã từng được đồn rằng sẽ ra mắt vào tháng 06/2016, nhưng sau đó đã bị hủy bỏ.

Theo WindowsCentral, chiếc Surface Book 2 sẽ được thay đổi thiết kế bản lề so với phiên bản tiền nhiệm. Surface Book đã từng nhận được phản hồi về việc thiết kế bản lề khiến cho thiết bị này không thể khép kín. Khi người dùng gập màn hình lại, vẫn sẽ có một khoảng trống ở giữa màn hình và bàn phím khiến cho bụi bẩn dễ bám vào. Nên Microsoft chắc chắn sẽ khắc phục nhược điểm ở phiên bản Surface Book kế nhiệm.

Ngoài ra, Surface Book 2 có thể sẽ được trang bị vi xử lý Kaby Lake mới của Intel. Dự kiến thời điểm ra mắt chính thức của thiết bị có thể là cuối năm 2016, hoặc đầu năm 2017.
54Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cáo buộc Trung Quốc không cho phép các nhà khoa học Mỹ tới nước họ để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19, một chỉ trích mới nhắm vào Bắc Kinh.
23 Tháng Tư 2020
Google sẽ bổ sung một tính năng mới để công cụ tìm kiếm có thể báo cho người dùng biết khi nào nó cho rằng các kết quả tìm kiếm không được phù hợp và hữu ích.
23 Tháng Tư 2020
Apple có kế hoạch bán máy tính Mac với bộ xử lý của riêng hãng vào năm 2021, dựa trên các thiết kế chip hiện đang được sử dụng trong iPhone và iPad.
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đại dịch Covid-19 đã cho thấy rằng WHO cần phải cải cách lại từ cơ bản, cảnh báo Washington có thể không bao giờ khôi phục tài trợ và thậm chí có thể sẽ có biện pháp thay thế tổ chức.
23 Tháng Tư 2020
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu phê duyệt gói cứu trợ 484 tỷ USD dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, và mở rộng xét nghiệp Covid-19
23 Tháng Tư 2020
Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.