Surface All-in-one Mới Có Thể Sẽ Có 3 Phiên Bản Kích Thước Khác Nhau

12 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 22977)
Surface All-in-one Mới Có Thể Sẽ Có 3 Phiên Bản Kích Thước Khác Nhau
blank
Tháng 07/2016, một số nguồn tin từng khẳng định Microsoft đang phát triển một sản phẩm máy tính All-in-one mang thương hiệu Surface, sẽ ra mắt vào Q3/2016. Đây có thể sẽ là một chiếc máy tính để bàn, được tích hợp toàn bộ linh kiện phần cứng cùng với màn hình, hứa hẹn sẽ là một thiết bị giải trí trung tâm trong phòng khách.

Thượng tuần tháng 08/2016, một số thông tin về chiếc máy tính Surface đã tiếp tục được tiết lộ. Được biết, sẽ có 3 phiên bản với kích thước màn hình khác nhau, bao gồm 21 inch, 24 inch và 27 inch. Trong đó, phiên bản 21 inch sẽ có độ phân giải FullHD, trong khi 2 phiên bản còn lại có độ phân giải 4K.

Ngoài ra, WindowsCentral cũng cho biết một số cải tiến mới của Surface Book 2. Chiếc tablet lai thế hệ kế nhiệm đã từng được đồn rằng sẽ ra mắt vào tháng 06/2016, nhưng sau đó đã bị hủy bỏ.

Theo WindowsCentral, chiếc Surface Book 2 sẽ được thay đổi thiết kế bản lề so với phiên bản tiền nhiệm. Surface Book đã từng nhận được phản hồi về việc thiết kế bản lề khiến cho thiết bị này không thể khép kín. Khi người dùng gập màn hình lại, vẫn sẽ có một khoảng trống ở giữa màn hình và bàn phím khiến cho bụi bẩn dễ bám vào. Nên Microsoft chắc chắn sẽ khắc phục nhược điểm ở phiên bản Surface Book kế nhiệm.

Ngoài ra, Surface Book 2 có thể sẽ được trang bị vi xử lý Kaby Lake mới của Intel. Dự kiến thời điểm ra mắt chính thức của thiết bị có thể là cuối năm 2016, hoặc đầu năm 2017.
54Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (09/04/2020), Thủ tướng Tây Ban Nha đã cảnh báo có thể kéo dài lệnh phong tỏa toàn quốc tới tháng 05/2020, dù số ca tử vong do Covid-19 tại đây đang chậm lại.
09 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo, Hoàng gia Arab Saudi có tới 150 thành viên nhiễm Covid-19, Quốc vương và Thái tử đều đang phải cách ly.
09 Tháng Tư 2020
Google đã thông báo sẽ gia hạn quyền truy cập miễn phí vào một số tính năng nâng cao trong dịch vụ hội họp Google Meet cho đến ngày 30/09/2020.
09 Tháng Tư 2020
Uber cho biết hãng có kế hoạch vận chuyển hàng triệu khẩu trang cho các tài xế tích cực và những người giao thực phẩm, thức ăn, trên khắp thế giới để giúp ngăn chặn sự lây lan đại dịch Covid-19.
09 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson đã rời phòng chăm sóc đặc biệt vào tối ngày thứ Năm (09/04/2020), nhưng vẫn tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi tình hình.
09 Tháng Tư 2020
Đài Loan đã yêu cầu người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO phải đưa ra một lời xin lỗi, sau khi ông cáo buộc chính quyền đảo dẫn đầu công chúng công kích cá nhân ông và phản ứng của WHO đối với đại dịch Covid-19.