Surface All-in-one Mới Có Thể Sẽ Có 3 Phiên Bản Kích Thước Khác Nhau

12 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 23130)
Surface All-in-one Mới Có Thể Sẽ Có 3 Phiên Bản Kích Thước Khác Nhau
blank
Tháng 07/2016, một số nguồn tin từng khẳng định Microsoft đang phát triển một sản phẩm máy tính All-in-one mang thương hiệu Surface, sẽ ra mắt vào Q3/2016. Đây có thể sẽ là một chiếc máy tính để bàn, được tích hợp toàn bộ linh kiện phần cứng cùng với màn hình, hứa hẹn sẽ là một thiết bị giải trí trung tâm trong phòng khách.

Thượng tuần tháng 08/2016, một số thông tin về chiếc máy tính Surface đã tiếp tục được tiết lộ. Được biết, sẽ có 3 phiên bản với kích thước màn hình khác nhau, bao gồm 21 inch, 24 inch và 27 inch. Trong đó, phiên bản 21 inch sẽ có độ phân giải FullHD, trong khi 2 phiên bản còn lại có độ phân giải 4K.

Ngoài ra, WindowsCentral cũng cho biết một số cải tiến mới của Surface Book 2. Chiếc tablet lai thế hệ kế nhiệm đã từng được đồn rằng sẽ ra mắt vào tháng 06/2016, nhưng sau đó đã bị hủy bỏ.

Theo WindowsCentral, chiếc Surface Book 2 sẽ được thay đổi thiết kế bản lề so với phiên bản tiền nhiệm. Surface Book đã từng nhận được phản hồi về việc thiết kế bản lề khiến cho thiết bị này không thể khép kín. Khi người dùng gập màn hình lại, vẫn sẽ có một khoảng trống ở giữa màn hình và bàn phím khiến cho bụi bẩn dễ bám vào. Nên Microsoft chắc chắn sẽ khắc phục nhược điểm ở phiên bản Surface Book kế nhiệm.

Ngoài ra, Surface Book 2 có thể sẽ được trang bị vi xử lý Kaby Lake mới của Intel. Dự kiến thời điểm ra mắt chính thức của thiết bị có thể là cuối năm 2016, hoặc đầu năm 2017.
54Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Quốc hội Mỹ đang hối thúc Nhà Trắng gia hạn hiệp ước New START nhằm duy trì kiểm soát số lượng đầu đạn hạt nhân của Washington và Moskva.
19 Tháng Mười Hai 2019
một số nguồn tin cho biết, chính quyền Hong Kong sẽ hủy màn bắn pháo hoa truyền thống đêm giao thừa 2020 vì lo ngại mối đe dọa an ninh trong bối cảnh xã hội bất ổn.
19 Tháng Mười Hai 2019
Ba bên tuyên bố hợp tác về máy tính lượng tử, cảm biến và đo lường lượng tử, công nghệ truyền thông và mật mã.
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, các doanh nghiệp Malaysia và Trung Quốc ký thỏa thuận khôi phục 'siêu dự án' giao thông Bandar Malaysia dù nó liên quan tới bê bối tham nhũng 1MDB.
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, người biểu tình ở nhiều lực lượng lao động tiếp tục đình công nhằm phản đối chính phủ Pháp cải cách chế độ hưu trí và phúc lợi.
19 Tháng Mười Hai 2019
Với giá trị lên đến 2 tỷ USD, thương vụ mới là mảnh ghép mới nhất cho nỗ lực tiến vào lĩnh vực trí tuệ nhân tạo của Intel sau các cái tên như Nervana Systems và Movidius.