Surface All-in-one Mới Có Thể Sẽ Có 3 Phiên Bản Kích Thước Khác Nhau

12 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 23297)
Surface All-in-one Mới Có Thể Sẽ Có 3 Phiên Bản Kích Thước Khác Nhau
blank
Tháng 07/2016, một số nguồn tin từng khẳng định Microsoft đang phát triển một sản phẩm máy tính All-in-one mang thương hiệu Surface, sẽ ra mắt vào Q3/2016. Đây có thể sẽ là một chiếc máy tính để bàn, được tích hợp toàn bộ linh kiện phần cứng cùng với màn hình, hứa hẹn sẽ là một thiết bị giải trí trung tâm trong phòng khách.

Thượng tuần tháng 08/2016, một số thông tin về chiếc máy tính Surface đã tiếp tục được tiết lộ. Được biết, sẽ có 3 phiên bản với kích thước màn hình khác nhau, bao gồm 21 inch, 24 inch và 27 inch. Trong đó, phiên bản 21 inch sẽ có độ phân giải FullHD, trong khi 2 phiên bản còn lại có độ phân giải 4K.

Ngoài ra, WindowsCentral cũng cho biết một số cải tiến mới của Surface Book 2. Chiếc tablet lai thế hệ kế nhiệm đã từng được đồn rằng sẽ ra mắt vào tháng 06/2016, nhưng sau đó đã bị hủy bỏ.

Theo WindowsCentral, chiếc Surface Book 2 sẽ được thay đổi thiết kế bản lề so với phiên bản tiền nhiệm. Surface Book đã từng nhận được phản hồi về việc thiết kế bản lề khiến cho thiết bị này không thể khép kín. Khi người dùng gập màn hình lại, vẫn sẽ có một khoảng trống ở giữa màn hình và bàn phím khiến cho bụi bẩn dễ bám vào. Nên Microsoft chắc chắn sẽ khắc phục nhược điểm ở phiên bản Surface Book kế nhiệm.

Ngoài ra, Surface Book 2 có thể sẽ được trang bị vi xử lý Kaby Lake mới của Intel. Dự kiến thời điểm ra mắt chính thức của thiết bị có thể là cuối năm 2016, hoặc đầu năm 2017.
54Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, FCC đã phê chuẩn bộ luật cấm tin nhắn rác và cuộc gọi tự động được ghi âm sẵn.
05 Tháng Tám 2019
Theo dự đoán của trang CNET, Apple sẽ công bố iPhone 11 mới vào ngày 10/09/2019, với các đơn đặt hàng vào ngày 13/09/2019 và giao hàng bắt đầu từ ngày 20/09/2019.
05 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, hãng Kyocera tuyên bố sẽ chuyển việc sản xuất các máy in đa chức năng và máy photocopy dành cho thị trường Mỹ từ Trung Quốc sang Việt Nam – một động thái được xem như để né tránh thuế quan Mỹ.
05 Tháng Tám 2019
Biến đổi khí hậu đã khiến động vật chết hàng loạt khi nhiệt độ tăng đột biến tại một số khu vực.
05 Tháng Tám 2019
Trong bối cảnh ngày càng có nhiều thông tin nhan nhản trước mắt mỗi ngày, hiểu cách não bộ chúng ta phản hồi với dạng tài nguyên đặc biệt là một việc rất quan trọng. Nó có thể giải thích nhiều hiện tượng trong đời sống hàng ngày, khi ta tiếp xúc và xử lý thông tin.
04 Tháng Tám 2019
Jianhua “Jeff” Li, 43 tuổi, đang sống ở mỹ với visa sinh viên đã nhận tội nhập lậu hàng giả vào mỹ. Trong số hơn 40,000 thiết bị điện tử được nhập lậu, có cả những chiếc iPhone và iPad giả.