JDI Công Bố Công Nghệ Màn Hình Full Active Mới

13 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 23018)
JDI Công Bố Công Nghệ Màn Hình Full Active Mới
blank
Trung tuần tháng 08/2016, Japan Display Inc. (JDI) đã công bố công nghệ màn hình LCD mới thông qua tấm panel có tên gọi là “Full Active”.

Màn hình LCD “Full Active” của Japan Display giới thiệu có kích thước 5.5inch, độ phân giải FullHD. Điều ấn tượng nhất ở tấm màn mình mới là nó có 4 viền màn hình siêu mỏng.

Những thiết bị với viền màn hình siêu mỏng đã không còn quá xa lạ với người dùng, nhưng hầu hết chúng đều chỉ rút gọn được độ dày của phần viền ở 2 cạnh bên, một số màn hình đặc biệt có thể tối giản cạnh viền phía trên. Riêng phần viền dưới luôn là bài toán thách thức đối với các nhà nghiên cứu và sản xuất màn hình LCD.


Nhưng có vẻ như Japan Display đã tìm ra được lời giải cho bài toán thông qua tấm màn hình LCD Full Active – một màn hình không viền, cho phép các nhà sản xuất có thể tạo ra smartphone có kích thước bằng đúng phần màn hình của nó.

Đây là vấn đề đặc biệt quan trọng với các sản phẩm smartphone theo phong cách “module” trong tương lai, chẳng hạn như Project Ara của Google. Đến khi các màn hình tương tự được sản xuất với kích thước lớn và độ phân giải lớn hơn, sẽ giúp xóa đi “khoảng các” giữa các thiết bị công nghệ với cuộc sống của con người.
535Vote
42Vote
36Vote
28Vote
16Vote
3.957
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2020
Thổ Nhĩ Kỳ bắt 100 nghi phạm có quan hệ với tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng trong đợt truy quét trên toàn quốc trước thềm năm mới.
01 Tháng Giêng 2020
Khoảng cuối tháng 12/2019, tòa án thành phố Nam Sa, Quảng Đông, tuyên án nhà khoa học sửa gene người He Jiankui ba năm tù và nộp phạt 3 triệu NDT (430,000 USD).
01 Tháng Giêng 2020
Tencent cho biết trong ba quý đầu năm 2019, công ty đã đuổi việc hơn 60 nhân viên vì hành vi tham nhũng, hối lộ.
01 Tháng Giêng 2020
Nhà Trắng bác đề xuất của Lầu Năm Góc loại biên tàu Harry S. Truman để dồn tiền phát triển công nghệ không người lái và tên lửa siêu vượt âm.
01 Tháng Giêng 2020
Apple có vẻ đã sẵn sàng để thực hiện một bước đi mới đáng chú ý đối với thế hệ iPhone 2020.
01 Tháng Giêng 2020
Theo phát ngôn viên Nhà Trắng, lãnh đạo Mỹ, Nga bàn về quan hệ song phương và nỗ lực kiểm soát vũ khí sau khi Putin cám ơn Trump.