JDI Công Bố Công Nghệ Màn Hình Full Active Mới

13 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 23069)
JDI Công Bố Công Nghệ Màn Hình Full Active Mới
blank
Trung tuần tháng 08/2016, Japan Display Inc. (JDI) đã công bố công nghệ màn hình LCD mới thông qua tấm panel có tên gọi là “Full Active”.

Màn hình LCD “Full Active” của Japan Display giới thiệu có kích thước 5.5inch, độ phân giải FullHD. Điều ấn tượng nhất ở tấm màn mình mới là nó có 4 viền màn hình siêu mỏng.

Những thiết bị với viền màn hình siêu mỏng đã không còn quá xa lạ với người dùng, nhưng hầu hết chúng đều chỉ rút gọn được độ dày của phần viền ở 2 cạnh bên, một số màn hình đặc biệt có thể tối giản cạnh viền phía trên. Riêng phần viền dưới luôn là bài toán thách thức đối với các nhà nghiên cứu và sản xuất màn hình LCD.


Nhưng có vẻ như Japan Display đã tìm ra được lời giải cho bài toán thông qua tấm màn hình LCD Full Active – một màn hình không viền, cho phép các nhà sản xuất có thể tạo ra smartphone có kích thước bằng đúng phần màn hình của nó.

Đây là vấn đề đặc biệt quan trọng với các sản phẩm smartphone theo phong cách “module” trong tương lai, chẳng hạn như Project Ara của Google. Đến khi các màn hình tương tự được sản xuất với kích thước lớn và độ phân giải lớn hơn, sẽ giúp xóa đi “khoảng các” giữa các thiết bị công nghệ với cuộc sống của con người.
535Vote
42Vote
36Vote
28Vote
16Vote
3.957
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2019
kỳ thủ cờ vây 36 tuổi người Hàn Quốc Lee Se-dol đã tuyên bố giải nghệ và cho biết, một phần quyết định của anh đến từ chính sự phát triển của những trí thông minh nhân tạo.
29 Tháng Mười Một 2019
Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.
29 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản từng là quốc gia đi đầu về những sáng tạo công nghệ hiện đại và tối tân nhất với các phát minh như máy tính bỏ túi, máy nghe nhạc Sony Walkman hay đèn LED.
29 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump ký thông qua đạo luật "Dân chủ và Nhân quyền Hong Kong", mở đường cho hành động ngoại giao và trừng phạt kinh tế nhằm vào đặc khu.
29 Tháng Mười Một 2019
theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5.4 inch và 6.7 inch của Apple ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Bloomberg, tập đoàn Tewoo, có trụ sở tại Thiên Tân, có nguy cơ trở thành doanh nghiệp nhà nước đình đám nhất của Trung Quốc vỡ nợ trong hai thập kỷ qua.