JDI Công Bố Công Nghệ Màn Hình Full Active Mới

13 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 22559)
JDI Công Bố Công Nghệ Màn Hình Full Active Mới
blank
Trung tuần tháng 08/2016, Japan Display Inc. (JDI) đã công bố công nghệ màn hình LCD mới thông qua tấm panel có tên gọi là “Full Active”.

Màn hình LCD “Full Active” của Japan Display giới thiệu có kích thước 5.5inch, độ phân giải FullHD. Điều ấn tượng nhất ở tấm màn mình mới là nó có 4 viền màn hình siêu mỏng.

Những thiết bị với viền màn hình siêu mỏng đã không còn quá xa lạ với người dùng, nhưng hầu hết chúng đều chỉ rút gọn được độ dày của phần viền ở 2 cạnh bên, một số màn hình đặc biệt có thể tối giản cạnh viền phía trên. Riêng phần viền dưới luôn là bài toán thách thức đối với các nhà nghiên cứu và sản xuất màn hình LCD.


Nhưng có vẻ như Japan Display đã tìm ra được lời giải cho bài toán thông qua tấm màn hình LCD Full Active – một màn hình không viền, cho phép các nhà sản xuất có thể tạo ra smartphone có kích thước bằng đúng phần màn hình của nó.

Đây là vấn đề đặc biệt quan trọng với các sản phẩm smartphone theo phong cách “module” trong tương lai, chẳng hạn như Project Ara của Google. Đến khi các màn hình tương tự được sản xuất với kích thước lớn và độ phân giải lớn hơn, sẽ giúp xóa đi “khoảng các” giữa các thiết bị công nghệ với cuộc sống của con người.
535Vote
42Vote
36Vote
28Vote
16Vote
3.957
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.