Microsoft Mua Lại Dịch Vụ Live Streaming Beam

12 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 19689)
Microsoft Mua Lại Dịch Vụ Live Streaming Beam
Trung tuần tháng 08/2016, Microsoft thông báo đã mua lại dịch vụ live-streaming Beam, và sẽ tích hợp nó vào dịch vụ chơi game Xbox Live. Giá trị thương vụ chưa được tiết lộ.

Được biết, Beam cũng tương tự như Twitch, là một trang live-streaming chuyên về game. Điểm đặc biệt của Beam là nó cho phép người xem video có thể đưa ra các lựa chọn và điều khiển trò chơi theo ý muốn, trong khi các dịch vụ live-streaming khác chỉ cho phép xem và chat.

Chẳng hạn như khi chơi game Pokémon GO, người xem có thể điều khiển hướng di chuyển của nhân vật, chạy và hành động... Một gamepad ảo trên màn hình sẽ hiện ra cho phép người xem tương tác, gamepad ảo sẽ khác nhau tùy vào từng game.

Ưu điểm của Beam không chỉ giúp tăng tính tương tác giữa người live và người xem, mà nó còn giúp cho quá trình xem video bớt nhàm chán. Người dùng có thể đặt ra những thử thách và độ khó khác nhau cho người live, buộc họ phải sử dụng những vũ khí hoặc dụng cụ nhất định để hoàn thành trò chơi.
511Vote
43Vote
38Vote
27Vote
15Vote
3.234
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo, các quốc gia nơi số ca nhiễm Covid-19 đang giảm vẫn có thể phải đối mặt với đợt bùng phát thứ hai ngay lập tức nếu sớm lơi lỏng cảnh giác.
25 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (25/05/2020), các nhân viên y tế tham gia chống đại dịch Covid-19 ở Tây Ban Nha tập trung bên ngoài các bệnh viện để biểu tình phản đối thiếu thiết bị bảo hộ.
25 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo sẽ dời nơi tổ chức Hội nghị Toàn quốc đảng Cộng hòa (Republican National Convention – RNC) ra khỏi bang Bắc Carolina nếu Thống đốc Roy Cooper không sớm gỡ lệnh phong tỏa trong tháng 08/2020
25 Tháng Năm 2020
Các ngôi sao tỏa sáng và lấp lánh trên bầu trời đêm trong vắt ở Khu bảo tồn Thác Wannon, Tây Nam Victoria, Australia.
25 Tháng Năm 2020
Nhà kinh tế học hàng đầu Nouriel Roubini cảnh báo về sự suy thoái kéo dài và sự phục hồi chậm chạp sau đại dịch Covid-19.
25 Tháng Năm 2020
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ đã ví cách Trung Quốc che giấu thông tin về Covid-19 tương tự những gì xảy ra trong thảm họa hạt nhân Chernobyl năm 1986.