Microsoft Mua Lại Dịch Vụ Live Streaming Beam

12 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 19692)
Microsoft Mua Lại Dịch Vụ Live Streaming Beam
Trung tuần tháng 08/2016, Microsoft thông báo đã mua lại dịch vụ live-streaming Beam, và sẽ tích hợp nó vào dịch vụ chơi game Xbox Live. Giá trị thương vụ chưa được tiết lộ.

Được biết, Beam cũng tương tự như Twitch, là một trang live-streaming chuyên về game. Điểm đặc biệt của Beam là nó cho phép người xem video có thể đưa ra các lựa chọn và điều khiển trò chơi theo ý muốn, trong khi các dịch vụ live-streaming khác chỉ cho phép xem và chat.

Chẳng hạn như khi chơi game Pokémon GO, người xem có thể điều khiển hướng di chuyển của nhân vật, chạy và hành động... Một gamepad ảo trên màn hình sẽ hiện ra cho phép người xem tương tác, gamepad ảo sẽ khác nhau tùy vào từng game.

Ưu điểm của Beam không chỉ giúp tăng tính tương tác giữa người live và người xem, mà nó còn giúp cho quá trình xem video bớt nhàm chán. Người dùng có thể đặt ra những thử thách và độ khó khác nhau cho người live, buộc họ phải sử dụng những vũ khí hoặc dụng cụ nhất định để hoàn thành trò chơi.
511Vote
43Vote
38Vote
27Vote
15Vote
3.234
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Năm 2020
Hơn 200 nghị sĩ và nhà hoạch định chính sách từ 23 nước ra tuyên bố chung lên án Trung Quốc đề xuất dự luật an ninh Hong Kong và kêu gọi các chính phủ lên tiếng phản đối.
24 Tháng Năm 2020
Nhà Trắng thông báo cấm nhập cảnh từ Brazil đối với hầu hết các công dân không phải người Mỹ, sau khi Brazil trở thành điểm nóng thứ hai thế giới về số ca nhiễm Covid-19.
22 Tháng Năm 2020
Trường nhìn kính thiên văn cận cảnh rộng khoảng 80 năm ánh sáng, lệch một chút về phía nam và phía đông của Eta Carinae, ngôi sao năng động và bí ẩn nhất của tinh vân.
22 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc Li Keqiang cho biết, Trung Quốc sẽ khuyến khích người dân Đài Loan tham gia thúc đẩy Trung Quốc “tái thống nhất”.
22 Tháng Năm 2020
Du khách quốc tế có thể bị phạt 1,000 bảng nếu không tự cách ly trong 14 ngày khi đến Anh.
22 Tháng Năm 2020
Trung Quốc lần đầu tiên cắt giảm mục tiêu GDP trong năm 2020 sau khi Covid-19 tàn phá nền kinh tế thứ hai thế giới.