Microsoft Mua Lại Dịch Vụ Live Streaming Beam

12 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 19721)
Microsoft Mua Lại Dịch Vụ Live Streaming Beam
Trung tuần tháng 08/2016, Microsoft thông báo đã mua lại dịch vụ live-streaming Beam, và sẽ tích hợp nó vào dịch vụ chơi game Xbox Live. Giá trị thương vụ chưa được tiết lộ.

Được biết, Beam cũng tương tự như Twitch, là một trang live-streaming chuyên về game. Điểm đặc biệt của Beam là nó cho phép người xem video có thể đưa ra các lựa chọn và điều khiển trò chơi theo ý muốn, trong khi các dịch vụ live-streaming khác chỉ cho phép xem và chat.

Chẳng hạn như khi chơi game Pokémon GO, người xem có thể điều khiển hướng di chuyển của nhân vật, chạy và hành động... Một gamepad ảo trên màn hình sẽ hiện ra cho phép người xem tương tác, gamepad ảo sẽ khác nhau tùy vào từng game.

Ưu điểm của Beam không chỉ giúp tăng tính tương tác giữa người live và người xem, mà nó còn giúp cho quá trình xem video bớt nhàm chán. Người dùng có thể đặt ra những thử thách và độ khó khác nhau cho người live, buộc họ phải sử dụng những vũ khí hoặc dụng cụ nhất định để hoàn thành trò chơi.
511Vote
43Vote
38Vote
27Vote
15Vote
3.234
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.