Apple Muốn Phát Triển Pin Dành Riêng Cho Xe Điện

13 Tháng Tám 201610:00 CH(Xem: 18747)
Apple Muốn Phát Triển Pin Dành Riêng Cho Xe Điện
Trung tuần tháng 08/2016, trang ETNews cho biết Apple đã ký hợp đồng với một công ty Hàn Quốc giấu tên, để phát triển dòng sản phẩm pin điện dành cho chiếc xe tự hành của hãng.

Được biết, công ty Hàn Quốc giấu tên có khoảng 20 đến 25 nhân viên, được cho là “những chuyên gia về công nghệ pin” và đang hoàn thiện một loại pin có lỗ trống ở giữa, cho phép không khí đi vào, có thể giúp giảm nhanh nhiệt độ tỏa ra từ các phản ứng hóa học.

Loại pin mới sẽ giúp giảm chi phí lắp đặt bộ tản nhiệt, tiết kiệm không gian và có thể nối pin song song để tạo ra dòng điện với cường độ mạnh hơn.

Chiếc xe mà Apple đang phát triển có tên gọi nội bộ là Project Titan. Nó được cho là một chiếc xe có khả năng tự lái, chạy bằng điện. Apple đã đầu tư rất nhiều cho việc nghiên cứu và phát triển xe. Công ty còn được đồn đoán là đang có đội ngũ 1000 kỹ sư chỉ dành cho mảng xe tự hành. Một số nguồn tin còn cho rằng Apple đang muốn chuyển hướng Project Titan từ phát triển xe tự lái sang phát triển nền tảng điều khiển xe tự lái.
525Vote
40Vote
37Vote
25Vote
12Vote
4.139
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
03 Tháng Tư 2020
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
03 Tháng Tư 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
03 Tháng Tư 2020
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo.
02 Tháng Tư 2020
Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump đã phối hợp với các quan chức địa phương, khuyên người dân Mỹ đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) ngày càng trở nên trầm trọng