Google Vô Tình Làm Rò Rỉ Hình Ảnh Nexus 2016 Trong Google Photos

14 Tháng Tám 201610:00 CH(Xem: 21358)
Google Vô Tình Làm Rò Rỉ Hình Ảnh Nexus 2016 Trong Google Photos
Trong tháng 08/2016, nhiều nguồn tin cho biết Google sẽ sớm tung ra 2 mẫu smartphone Nexus. Hai model mới rất có thể sẽ mang tên Sailfish và Marlin, đều do HTC sản xuất, hứa hẹn sẽ được trang bị phần cứng chất lượng cao cùng với hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới nhất của Google.

Đến trung tuần tháng 08/2016, hình ảnh của Nexus Sailfish đã vô tình bị rò rỉ bởi chính Google trong video quảng cáo của hãng. Thị trường điện thoại hiện không thiếu những sản phẩm tuyệt vời, phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân người sử dụng. Dù vậy, các tín đồ của Android thường ưa chuộng Nexus của Google hơn. Dòng Nexus luôn là những sản phẩm chất lượng, có giá dễ chấp nhận, và chủ yếu là luôn được cập nhật phần mềm Android mới và sớm nhất.


blank
Trong năm 2016, nhiều dự đoán cho rằng Google sẽ cho ra mắt 2 sản phẩm có tên gọi Marlin và Sailfish. Trong đó, Marlin được dự đoán sẽ là một chiếc phablet thế hệ kế tiếp của Nexus 6P, sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối và luôn đi đầu trong các thông số phần cứng. Còn Sailfish có kích thước nhỏ hơn, có cùng thông số nhưng sẽ mang vỏ nhựa.

Thực tế, Google đã nhiều lần vô tình rò rỉ hình ảnh các điện thoại Nexus trước khi ra mắt trong các video quảng cáo của hãng. Nexus Sailfish đã bị rò rỉ trong một video quảng cáo ứng dụng Google Photos dành cho hệ điều hành iOS và Android, trên trang Instagram chính thức của Google.
549Vote
442Vote
335Vote
230Vote
139Vote
3.2195
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.