Google Vô Tình Làm Rò Rỉ Hình Ảnh Nexus 2016 Trong Google Photos

14 Tháng Tám 201610:00 CH(Xem: 21684)
Google Vô Tình Làm Rò Rỉ Hình Ảnh Nexus 2016 Trong Google Photos
Trong tháng 08/2016, nhiều nguồn tin cho biết Google sẽ sớm tung ra 2 mẫu smartphone Nexus. Hai model mới rất có thể sẽ mang tên Sailfish và Marlin, đều do HTC sản xuất, hứa hẹn sẽ được trang bị phần cứng chất lượng cao cùng với hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới nhất của Google.

Đến trung tuần tháng 08/2016, hình ảnh của Nexus Sailfish đã vô tình bị rò rỉ bởi chính Google trong video quảng cáo của hãng. Thị trường điện thoại hiện không thiếu những sản phẩm tuyệt vời, phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân người sử dụng. Dù vậy, các tín đồ của Android thường ưa chuộng Nexus của Google hơn. Dòng Nexus luôn là những sản phẩm chất lượng, có giá dễ chấp nhận, và chủ yếu là luôn được cập nhật phần mềm Android mới và sớm nhất.


blank
Trong năm 2016, nhiều dự đoán cho rằng Google sẽ cho ra mắt 2 sản phẩm có tên gọi Marlin và Sailfish. Trong đó, Marlin được dự đoán sẽ là một chiếc phablet thế hệ kế tiếp của Nexus 6P, sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối và luôn đi đầu trong các thông số phần cứng. Còn Sailfish có kích thước nhỏ hơn, có cùng thông số nhưng sẽ mang vỏ nhựa.

Thực tế, Google đã nhiều lần vô tình rò rỉ hình ảnh các điện thoại Nexus trước khi ra mắt trong các video quảng cáo của hãng. Nexus Sailfish đã bị rò rỉ trong một video quảng cáo ứng dụng Google Photos dành cho hệ điều hành iOS và Android, trên trang Instagram chính thức của Google.
549Vote
442Vote
335Vote
230Vote
139Vote
3.2195
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.