Google Vô Tình Làm Rò Rỉ Hình Ảnh Nexus 2016 Trong Google Photos

14 Tháng Tám 201610:00 CH(Xem: 21399)
Google Vô Tình Làm Rò Rỉ Hình Ảnh Nexus 2016 Trong Google Photos
Trong tháng 08/2016, nhiều nguồn tin cho biết Google sẽ sớm tung ra 2 mẫu smartphone Nexus. Hai model mới rất có thể sẽ mang tên Sailfish và Marlin, đều do HTC sản xuất, hứa hẹn sẽ được trang bị phần cứng chất lượng cao cùng với hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới nhất của Google.

Đến trung tuần tháng 08/2016, hình ảnh của Nexus Sailfish đã vô tình bị rò rỉ bởi chính Google trong video quảng cáo của hãng. Thị trường điện thoại hiện không thiếu những sản phẩm tuyệt vời, phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân người sử dụng. Dù vậy, các tín đồ của Android thường ưa chuộng Nexus của Google hơn. Dòng Nexus luôn là những sản phẩm chất lượng, có giá dễ chấp nhận, và chủ yếu là luôn được cập nhật phần mềm Android mới và sớm nhất.


blank
Trong năm 2016, nhiều dự đoán cho rằng Google sẽ cho ra mắt 2 sản phẩm có tên gọi Marlin và Sailfish. Trong đó, Marlin được dự đoán sẽ là một chiếc phablet thế hệ kế tiếp của Nexus 6P, sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối và luôn đi đầu trong các thông số phần cứng. Còn Sailfish có kích thước nhỏ hơn, có cùng thông số nhưng sẽ mang vỏ nhựa.

Thực tế, Google đã nhiều lần vô tình rò rỉ hình ảnh các điện thoại Nexus trước khi ra mắt trong các video quảng cáo của hãng. Nexus Sailfish đã bị rò rỉ trong một video quảng cáo ứng dụng Google Photos dành cho hệ điều hành iOS và Android, trên trang Instagram chính thức của Google.
549Vote
442Vote
335Vote
230Vote
139Vote
3.2195
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.