Nhiều Model Apple Watch Đang Hết Hàng, Apple Watch 2 Chuẩn Bị Ra Mắt

15 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 22470)
Nhiều Model Apple Watch Đang Hết Hàng, Apple Watch 2 Chuẩn Bị Ra Mắt
blank
Trung tuần tháng 08/2016, khi thử đặt mua Apple Watch trên trang web online, trang 9to5mac đã phát hiện ra có nhiều model Watch được xếp vào tình trạng “hết hàng”.

Theo truyền thống, khi Apple chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới thì sản phẩm cũ sẽ trở nên ít hàng đi. Có thể thấy, Apple đang chuẩn bị cho đợt ra mắt chiếc Apple Watch 2, nhiều dự đoán cho là sẽ diễn ra trong buổi sự kiện ra mắt iPhone vào ngày 07/09/2016.

Theo nhiều nguồn tin, Apple sẽ tung ra 2 model đồng hồ Apple Watch trong năm 2016. Trong đó, model đầu tiên sẽ chỉ là bản nâng cấp nhẹ, cập nhật thêm một số thành phần bên trong và mức giá có thể sẽ rẻ hơn. Model thứ 2 ( Apple Watch 2) sẽ là một chiếc Apple Watch mới với thiết kế tương tự như thế hệ hiện hành, nhưng có thêm chip GPS, khí áp kế, màn hình mỏng hơn, chip xử lý mạnh hơn được chế tạo trên tiến trình 16nm.

Còn chưa đầy một tháng để đến sự kiện ra mắt iPhone 7, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
57Vote
41Vote
30Vote
22Vote
12Vote
3.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.