Vận Động Viên Triều Tiên Bị Tịch Thu Galaxy S7 Edge Olympic Edition

16 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 21714)
Vận Động Viên Triều Tiên Bị Tịch Thu Galaxy S7 Edge Olympic Edition
blank
Trong dịp diễn ra Thế Vận Hội 2016 ở Rio, Samsung đã nhanh chóng tung ra phiên bản giới hạn Galaxy S7 Edge Olympic Games Edition và thông báo tặng miễn phí cho tất cả 12,500 vận động viên tham dự Thế vận hội tại Rio, Brazil.

Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết, các vận động viên Triều Tiên đã không nhận được smartphone miễn phí từ Samsung. Theo nguồn tin, vấn đề các vận động viên Triều Tiên không nhận được smartphone không phải là lỗi của Samsung.

Được biết, một người quản lý đoàn đã đến văn phòng của Samsung để lấy tất cả 31 chiếc smartphone Galaxy S7 Edge Olympic Games Edition mà hãng dành tặng cho vận động viên Triều Tiên. Kim Song, một nữ vận động viên của Triều Tiên, khi được hỏi có nhận được chiếc smartphone mà mình được thông báo hay không thì cô đã lắc đầu.

Lý do mà các quản lý đoàn đã tịch thu toàn bộ số điện thoại từ Samsung có thể vì điều này vi phạm các quy định của đoàn vận động viên Triều Tiên. Đặc biệt là khi những chiếc smartphone được làm từ Samsung, một công ty có trụ sở tại Hàn Quốc, trong khi quan hệ giữa Triều Tiên và Hàn Quốc vốn luôn căng thẳng.
516Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.718
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài