Vận Động Viên Triều Tiên Bị Tịch Thu Galaxy S7 Edge Olympic Edition

16 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 21577)
Vận Động Viên Triều Tiên Bị Tịch Thu Galaxy S7 Edge Olympic Edition
blank
Trong dịp diễn ra Thế Vận Hội 2016 ở Rio, Samsung đã nhanh chóng tung ra phiên bản giới hạn Galaxy S7 Edge Olympic Games Edition và thông báo tặng miễn phí cho tất cả 12,500 vận động viên tham dự Thế vận hội tại Rio, Brazil.

Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết, các vận động viên Triều Tiên đã không nhận được smartphone miễn phí từ Samsung. Theo nguồn tin, vấn đề các vận động viên Triều Tiên không nhận được smartphone không phải là lỗi của Samsung.

Được biết, một người quản lý đoàn đã đến văn phòng của Samsung để lấy tất cả 31 chiếc smartphone Galaxy S7 Edge Olympic Games Edition mà hãng dành tặng cho vận động viên Triều Tiên. Kim Song, một nữ vận động viên của Triều Tiên, khi được hỏi có nhận được chiếc smartphone mà mình được thông báo hay không thì cô đã lắc đầu.

Lý do mà các quản lý đoàn đã tịch thu toàn bộ số điện thoại từ Samsung có thể vì điều này vi phạm các quy định của đoàn vận động viên Triều Tiên. Đặc biệt là khi những chiếc smartphone được làm từ Samsung, một công ty có trụ sở tại Hàn Quốc, trong khi quan hệ giữa Triều Tiên và Hàn Quốc vốn luôn căng thẳng.
516Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.718
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2020
Chính quyền Bắc Kinh đã đóng cửa một số khu chợ thực phẩm trong đó có những chợ rau quả và trái cây lớn nhất trong bối cảnh lo ngại khả năng đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại.
14 Tháng Sáu 2020
Kể từ nửa đêm ngày thứ Hai (15/06/2020), Đức sẽ chính thức chấm dứt việc kiểm soát biên giới, đã được áp dụng từ giữa tháng 03/2020 để kiềm chế sự lây lan của Covid-19.
14 Tháng Sáu 2020
Người đứng đầu chính sách đối ngoại của Liên minh Châu Âu (EU) cho biết EU sẽ không chọn nghiêng về phe nào trong xung đột Mỹ - Trung Quốc.
14 Tháng Sáu 2020
Một quan chức của Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) cảnh báo, chính quyền các bang có thể phải áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội khắt khe như hồi đầu năm 2020 nếu số lượng các ca nhiễm Covid-19 tại Mỹ tăng đột biến.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Emmanuel Macron cho biết Pháp đã ghi nhận chiến thắng đầu tiên chống đại dịch toàn cầu Covid-19, và cũng khẳng định sẽ "rút ra bài học" từ cuộc khủng hoảng đã giết chết gần 30,000 người dân Pháp.
12 Tháng Sáu 2020
Quý vị có nhận ra chòm sao Orion?