Vận Động Viên Triều Tiên Bị Tịch Thu Galaxy S7 Edge Olympic Edition

16 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 21582)
Vận Động Viên Triều Tiên Bị Tịch Thu Galaxy S7 Edge Olympic Edition
blank
Trong dịp diễn ra Thế Vận Hội 2016 ở Rio, Samsung đã nhanh chóng tung ra phiên bản giới hạn Galaxy S7 Edge Olympic Games Edition và thông báo tặng miễn phí cho tất cả 12,500 vận động viên tham dự Thế vận hội tại Rio, Brazil.

Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết, các vận động viên Triều Tiên đã không nhận được smartphone miễn phí từ Samsung. Theo nguồn tin, vấn đề các vận động viên Triều Tiên không nhận được smartphone không phải là lỗi của Samsung.

Được biết, một người quản lý đoàn đã đến văn phòng của Samsung để lấy tất cả 31 chiếc smartphone Galaxy S7 Edge Olympic Games Edition mà hãng dành tặng cho vận động viên Triều Tiên. Kim Song, một nữ vận động viên của Triều Tiên, khi được hỏi có nhận được chiếc smartphone mà mình được thông báo hay không thì cô đã lắc đầu.

Lý do mà các quản lý đoàn đã tịch thu toàn bộ số điện thoại từ Samsung có thể vì điều này vi phạm các quy định của đoàn vận động viên Triều Tiên. Đặc biệt là khi những chiếc smartphone được làm từ Samsung, một công ty có trụ sở tại Hàn Quốc, trong khi quan hệ giữa Triều Tiên và Hàn Quốc vốn luôn căng thẳng.
516Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.718
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.