Apple iPhone 7 Có Thể Sẽ Cải Thiện Tính Năng Sạc Nhanh Với Dòng Điện 2A

16 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 22083)
Apple iPhone 7 Có Thể Sẽ Cải Thiện Tính Năng Sạc Nhanh Với Dòng Điện 2A
blank
Trung tuần tháng 08/2016, trang AppleInsider tiết lộ thế hệ iPhone 7 sắp ra mắt có thể sẽ được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh hơn.

Theo đó, một tài khoản Twitter có tên @the_malignant đã chia sẻ hình ảnh so sách bảng mạch của iPhone 6S với iPhone 7, cho rằng iPhone 7 sẽ hỗ trợ dòng điện sạc tổi thiểu là 5V và 2A. Bộ sạc hiện hành của iPhone 6S vẫn chỉ giới hạn dòng điện 1A.

Thông tin có thể được hiểu một cách đơn giản là thời gian sạc của iPhone 7 sẽ được rút ngắn đáng kể. Người dùng sẽ không cần phải sử dụng adapter sạc của iPad để có thể sạc nhanh hơn nữa.


Đây không phải là một tính năng mới, có rất nhiều smartphone Android đã hỗ trợ công nghệ sạc nhanh chỉ trong vài phút có thể đạt 50% dung lượng pin. Galaxy S7 và S7 Edge của Samsung cũng có thời gian sạc nhanh đáng kể, sạc từ 0-50% trong khoảng 30 phút.

Trong bối cảnh dung lượng pin chưa thể được cải thiện vì những giới hạn về công nghệ và kích thước của thiết bị di động. Việc cải tiến công nghệ giúp sạc nhanh hơn đang là hướng đi đúng đắn. Và nếu thông tin là chính xác, iPhone 7 sẽ có thể thu hút được sự chú ý và hấp dẫn người dùng hơn.
518Vote
44Vote
32Vote
22Vote
10Vote
4.526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
03 Tháng Tư 2020
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
03 Tháng Tư 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
03 Tháng Tư 2020
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo.
02 Tháng Tư 2020
Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump đã phối hợp với các quan chức địa phương, khuyên người dân Mỹ đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) ngày càng trở nên trầm trọng