Apple iPhone 7 Có Thể Sẽ Cải Thiện Tính Năng Sạc Nhanh Với Dòng Điện 2A

16 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 21862)
Apple iPhone 7 Có Thể Sẽ Cải Thiện Tính Năng Sạc Nhanh Với Dòng Điện 2A
blank
Trung tuần tháng 08/2016, trang AppleInsider tiết lộ thế hệ iPhone 7 sắp ra mắt có thể sẽ được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh hơn.

Theo đó, một tài khoản Twitter có tên @the_malignant đã chia sẻ hình ảnh so sách bảng mạch của iPhone 6S với iPhone 7, cho rằng iPhone 7 sẽ hỗ trợ dòng điện sạc tổi thiểu là 5V và 2A. Bộ sạc hiện hành của iPhone 6S vẫn chỉ giới hạn dòng điện 1A.

Thông tin có thể được hiểu một cách đơn giản là thời gian sạc của iPhone 7 sẽ được rút ngắn đáng kể. Người dùng sẽ không cần phải sử dụng adapter sạc của iPad để có thể sạc nhanh hơn nữa.


Đây không phải là một tính năng mới, có rất nhiều smartphone Android đã hỗ trợ công nghệ sạc nhanh chỉ trong vài phút có thể đạt 50% dung lượng pin. Galaxy S7 và S7 Edge của Samsung cũng có thời gian sạc nhanh đáng kể, sạc từ 0-50% trong khoảng 30 phút.

Trong bối cảnh dung lượng pin chưa thể được cải thiện vì những giới hạn về công nghệ và kích thước của thiết bị di động. Việc cải tiến công nghệ giúp sạc nhanh hơn đang là hướng đi đúng đắn. Và nếu thông tin là chính xác, iPhone 7 sẽ có thể thu hút được sự chú ý và hấp dẫn người dùng hơn.
518Vote
44Vote
32Vote
22Vote
10Vote
4.526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.