Samsung Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Galaxy Tab S3 Trong Tháng 09/2016

16 Tháng Tám 201610:00 CH(Xem: 20737)
Samsung Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Galaxy Tab S3 Trong Tháng 09/2016
blank
Trung tuần tháng 08/2016, các tin đồn về việc ra mắt Samsung Galaxy Tab S3 vào tháng 09/2016 đã được chính thức xác nhận trên trang chủ của hãng ở Colombia.

Cụ thể, Samsung cho biết thế hệ Galaxy Tab S3 sẽ được phát hành sau sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note7, sẽ chính thức đến với Châu Âu vào ngày 02/09/2016.

Đối với máy tính bảng thế hệ mới, Samsung công bố sẽ sở hữu vi xử lý tốt hơn cũng như một số thay đổi mới được nêu ra. Theo đó, với vi xử lý mạnh hơn để xử lý thông tin, cùng với một hệ điều hành cho phép tương tác và thực thi các yếu tố yêu cầu hiệu suất cao trên một thiết bị di động. Samsung được kỳ vọng sẽ sớm ra mắt Galaxy Tab S3 với chất lượng cao tương tự như thế hệ tiền nhiệm Tab S2, sẽ có những cải tiến và đổi mới nhưng cho đến nay vẫn chưa rõ.
519Vote
41Vote
34Vote
23Vote
12Vote
4.129
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.