Asus Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Vào Ngày 31/08/2016, Có Thể Là Zenwatch 3

Thursday, August 18, 20169:00 PM(View: 21303)
Asus Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Vào Ngày 31/08/2016, Có Thể Là Zenwatch 3
blank
Trong trung tuần tháng 08/2016, chiếc smartwatch Asus Zenwatch 3 đã bị rò rỉ khi Asus xin chứng thực từ Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC).

Theo hồ sơ của Asus, chiếc smartwatch Zenwatch 3 sẽ có bề mặt hình tròn. Cùng với đó, một số hình ảnh của thiết bị cũng đã bị lộ sau đó. Asus thậm chí đã đăng tải hình ảnh ngày diễn ra sự kiện trên Twitter của hãng. Nếu các thông tin là chính xác, đây sẽ là chiếc smartwatch có mặt tròn đầu tiên của Asus.


Theo đó, Asus sẽ tổ chức một sự kiện trước thềm hội nghị IFA. Hiện các thông tin cụ thể về sự kiện chưa được tiết lộ, nhưng cùng kỳ năm 2015, Asus đã tung ra chiếc Zenwatch 2, cho nên gần như chắc chắn Asus sẽ ra mắt một phiên bản kế nhiệm. Cũng có thể Asus sẽ giới thiệu điện thoại hay các thiết bị khác vào sự kiện 31/08/2016. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
56Vote
42Vote
32Vote
22Vote
10Vote
412
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Sunday, January 10, 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
Friday, January 8, 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
Friday, January 8, 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
Thursday, January 7, 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
Thursday, January 7, 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
Thursday, January 7, 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.