Asus Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Vào Ngày 31/08/2016, Có Thể Là Zenwatch 3

18 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 21640)
Asus Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Vào Ngày 31/08/2016, Có Thể Là Zenwatch 3
blank
Trong trung tuần tháng 08/2016, chiếc smartwatch Asus Zenwatch 3 đã bị rò rỉ khi Asus xin chứng thực từ Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC).

Theo hồ sơ của Asus, chiếc smartwatch Zenwatch 3 sẽ có bề mặt hình tròn. Cùng với đó, một số hình ảnh của thiết bị cũng đã bị lộ sau đó. Asus thậm chí đã đăng tải hình ảnh ngày diễn ra sự kiện trên Twitter của hãng. Nếu các thông tin là chính xác, đây sẽ là chiếc smartwatch có mặt tròn đầu tiên của Asus.


Theo đó, Asus sẽ tổ chức một sự kiện trước thềm hội nghị IFA. Hiện các thông tin cụ thể về sự kiện chưa được tiết lộ, nhưng cùng kỳ năm 2015, Asus đã tung ra chiếc Zenwatch 2, cho nên gần như chắc chắn Asus sẽ ra mắt một phiên bản kế nhiệm. Cũng có thể Asus sẽ giới thiệu điện thoại hay các thiết bị khác vào sự kiện 31/08/2016. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
56Vote
42Vote
32Vote
22Vote
10Vote
412
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.