Asus Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Vào Ngày 31/08/2016, Có Thể Là Zenwatch 3

18 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 21488)
Asus Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Vào Ngày 31/08/2016, Có Thể Là Zenwatch 3
blank
Trong trung tuần tháng 08/2016, chiếc smartwatch Asus Zenwatch 3 đã bị rò rỉ khi Asus xin chứng thực từ Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC).

Theo hồ sơ của Asus, chiếc smartwatch Zenwatch 3 sẽ có bề mặt hình tròn. Cùng với đó, một số hình ảnh của thiết bị cũng đã bị lộ sau đó. Asus thậm chí đã đăng tải hình ảnh ngày diễn ra sự kiện trên Twitter của hãng. Nếu các thông tin là chính xác, đây sẽ là chiếc smartwatch có mặt tròn đầu tiên của Asus.


Theo đó, Asus sẽ tổ chức một sự kiện trước thềm hội nghị IFA. Hiện các thông tin cụ thể về sự kiện chưa được tiết lộ, nhưng cùng kỳ năm 2015, Asus đã tung ra chiếc Zenwatch 2, cho nên gần như chắc chắn Asus sẽ ra mắt một phiên bản kế nhiệm. Cũng có thể Asus sẽ giới thiệu điện thoại hay các thiết bị khác vào sự kiện 31/08/2016. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
56Vote
42Vote
32Vote
22Vote
10Vote
412
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.