Asus Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Vào Ngày 31/08/2016, Có Thể Là Zenwatch 3

18 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 21498)
Asus Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Vào Ngày 31/08/2016, Có Thể Là Zenwatch 3
blank
Trong trung tuần tháng 08/2016, chiếc smartwatch Asus Zenwatch 3 đã bị rò rỉ khi Asus xin chứng thực từ Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC).

Theo hồ sơ của Asus, chiếc smartwatch Zenwatch 3 sẽ có bề mặt hình tròn. Cùng với đó, một số hình ảnh của thiết bị cũng đã bị lộ sau đó. Asus thậm chí đã đăng tải hình ảnh ngày diễn ra sự kiện trên Twitter của hãng. Nếu các thông tin là chính xác, đây sẽ là chiếc smartwatch có mặt tròn đầu tiên của Asus.


Theo đó, Asus sẽ tổ chức một sự kiện trước thềm hội nghị IFA. Hiện các thông tin cụ thể về sự kiện chưa được tiết lộ, nhưng cùng kỳ năm 2015, Asus đã tung ra chiếc Zenwatch 2, cho nên gần như chắc chắn Asus sẽ ra mắt một phiên bản kế nhiệm. Cũng có thể Asus sẽ giới thiệu điện thoại hay các thiết bị khác vào sự kiện 31/08/2016. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
56Vote
42Vote
32Vote
22Vote
10Vote
412
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2020
Tinh vân Mắt Mèo (The Cat's Eye Nebula – NGC 6543) là một trong những tinh vân hành tinh nổi tiếng nhất trên bầu trời.
09 Tháng Sáu 2020
Thứ Ba (09/06/020), giám đốc điều hành Arvind Krishna của IBM đã gửi một bức thư cho Quốc hội Mỹ, cho biết IBM sẽ ngừng việc cung cấp công nghệ phân tích hoặc nhận diện gương mặt cho Chính phủ.
09 Tháng Sáu 2020
Từ cuộc chiến thương mại đến những lời qua tiếng lại về nguồn gốc của đại dịch Covid-19 hay việc siết chặt quản lý các công ty Trung Quốc trên phố Wall, quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc đã xấu đi trong những năm gần đây.
09 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang yêu cầu thượng nghị sĩ Mỹ Rick Scott đưa ra bằng chứng cho cáo buộc Bắc Kinh đang tìm cách phá hoại nỗ lực phát triển vaccine của các nước phương Tây.
09 Tháng Sáu 2020
Theo một nghiên cứu của Trường Y, Đại học Harvard, các ảnh vệ tinh và xu hướng tìm kiếm trên mạng cho thấy Covid-19 có thể đã lây lan ở Trung Quốc từ tháng 08/2019.
09 Tháng Sáu 2020
Khi Thủ tướng Đức Angela Merkel từ chối lời mời dự hội nghị G7 tại Washington tháng 06/2020 của Tổng thống Mỹ Donald Trump, cuộc điện đàm giữa hai lãnh đạo trở nên căng thẳng.