iPhone 7 Có Thể Sẽ Không Có Phiên Bản Pro

19 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 25989)
iPhone 7 Có Thể Sẽ Không Có Phiên Bản Pro
blank
Trung tuần tháng 08/2016, trang AppleInsider đưa tin, có khả năng cao sẽ không có sự thay đổi nào về phương thức đặt tên cho iPhone 7 của Apple, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 09/2016, đồng thời phủ nhận sự tồn tại của "iPhone 7 Pro", cho rằng các mẫu smartphone mới sẽ được đặt tên theo thông lệ là "iPhone 7" và "iPhone 7 Plus."

Cụ thể, thông tin từ Macotakara cho biết, thế hệ iPhone mới kế nhiệm dòng iPhone 6S sẽ được ra mắt với tên "iPhone 7" và "iPhone 7 Plus", đi cùng hiệu suất của camera có nhiều cải tiến.

Ngoài ra, nguồn tin cũng ước đoán, iPhone 7 sẽ có nút Home cảm ứng Forch Touch. Dù iPhone mới sẽ mang tên gì, thì các model iPhone thế hệ mới cũng sẽ được ra mắt đồng loạt vào tháng 09/2016, với các kích thước màn hình tương tự như iPhone 6 từ 4.7 đến 5.5 inch.

Bên cạnh đó, bộ đôi iPhone thế hệ mới còn được cho là sẽ có bộ nhớ trong 32GB. Phiên bản lớn hơn được đoán rằng sẽ sở hữu camera kép, cùng với 3GB RAM. Cùng với nhiều thông tin rò rỉ đồn đoán trước đó, Apple có khả năng sẽ loại bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5mm, và thay thế bằng cổng kết nối Lightning.
5244Vote
48Vote
316Vote
211Vote
114Vote
4.6293
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.