iPhone 7 Có Thể Sẽ Không Có Phiên Bản Pro

Friday, August 19, 20167:00 PM(View: 25306)
iPhone 7 Có Thể Sẽ Không Có Phiên Bản Pro
blank
Trung tuần tháng 08/2016, trang AppleInsider đưa tin, có khả năng cao sẽ không có sự thay đổi nào về phương thức đặt tên cho iPhone 7 của Apple, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 09/2016, đồng thời phủ nhận sự tồn tại của "iPhone 7 Pro", cho rằng các mẫu smartphone mới sẽ được đặt tên theo thông lệ là "iPhone 7" và "iPhone 7 Plus."

Cụ thể, thông tin từ Macotakara cho biết, thế hệ iPhone mới kế nhiệm dòng iPhone 6S sẽ được ra mắt với tên "iPhone 7" và "iPhone 7 Plus", đi cùng hiệu suất của camera có nhiều cải tiến.

Ngoài ra, nguồn tin cũng ước đoán, iPhone 7 sẽ có nút Home cảm ứng Forch Touch. Dù iPhone mới sẽ mang tên gì, thì các model iPhone thế hệ mới cũng sẽ được ra mắt đồng loạt vào tháng 09/2016, với các kích thước màn hình tương tự như iPhone 6 từ 4.7 đến 5.5 inch.

Bên cạnh đó, bộ đôi iPhone thế hệ mới còn được cho là sẽ có bộ nhớ trong 32GB. Phiên bản lớn hơn được đoán rằng sẽ sở hữu camera kép, cùng với 3GB RAM. Cùng với nhiều thông tin rò rỉ đồn đoán trước đó, Apple có khả năng sẽ loại bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5mm, và thay thế bằng cổng kết nối Lightning.
5244Vote
48Vote
316Vote
211Vote
114Vote
4.6293
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, June 23, 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
Tuesday, June 23, 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
Tuesday, June 23, 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
Monday, June 22, 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
Monday, June 22, 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
Monday, June 22, 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.