iPhone 7 Có Thể Sẽ Không Có Phiên Bản Pro

19 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 25341)
iPhone 7 Có Thể Sẽ Không Có Phiên Bản Pro
blank
Trung tuần tháng 08/2016, trang AppleInsider đưa tin, có khả năng cao sẽ không có sự thay đổi nào về phương thức đặt tên cho iPhone 7 của Apple, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 09/2016, đồng thời phủ nhận sự tồn tại của "iPhone 7 Pro", cho rằng các mẫu smartphone mới sẽ được đặt tên theo thông lệ là "iPhone 7" và "iPhone 7 Plus."

Cụ thể, thông tin từ Macotakara cho biết, thế hệ iPhone mới kế nhiệm dòng iPhone 6S sẽ được ra mắt với tên "iPhone 7" và "iPhone 7 Plus", đi cùng hiệu suất của camera có nhiều cải tiến.

Ngoài ra, nguồn tin cũng ước đoán, iPhone 7 sẽ có nút Home cảm ứng Forch Touch. Dù iPhone mới sẽ mang tên gì, thì các model iPhone thế hệ mới cũng sẽ được ra mắt đồng loạt vào tháng 09/2016, với các kích thước màn hình tương tự như iPhone 6 từ 4.7 đến 5.5 inch.

Bên cạnh đó, bộ đôi iPhone thế hệ mới còn được cho là sẽ có bộ nhớ trong 32GB. Phiên bản lớn hơn được đoán rằng sẽ sở hữu camera kép, cùng với 3GB RAM. Cùng với nhiều thông tin rò rỉ đồn đoán trước đó, Apple có khả năng sẽ loại bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5mm, và thay thế bằng cổng kết nối Lightning.
5244Vote
48Vote
316Vote
211Vote
114Vote
4.6293
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.