iPhone 7 Có Thể Sẽ Không Có Phiên Bản Pro

19 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 25340)
iPhone 7 Có Thể Sẽ Không Có Phiên Bản Pro
blank
Trung tuần tháng 08/2016, trang AppleInsider đưa tin, có khả năng cao sẽ không có sự thay đổi nào về phương thức đặt tên cho iPhone 7 của Apple, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 09/2016, đồng thời phủ nhận sự tồn tại của "iPhone 7 Pro", cho rằng các mẫu smartphone mới sẽ được đặt tên theo thông lệ là "iPhone 7" và "iPhone 7 Plus."

Cụ thể, thông tin từ Macotakara cho biết, thế hệ iPhone mới kế nhiệm dòng iPhone 6S sẽ được ra mắt với tên "iPhone 7" và "iPhone 7 Plus", đi cùng hiệu suất của camera có nhiều cải tiến.

Ngoài ra, nguồn tin cũng ước đoán, iPhone 7 sẽ có nút Home cảm ứng Forch Touch. Dù iPhone mới sẽ mang tên gì, thì các model iPhone thế hệ mới cũng sẽ được ra mắt đồng loạt vào tháng 09/2016, với các kích thước màn hình tương tự như iPhone 6 từ 4.7 đến 5.5 inch.

Bên cạnh đó, bộ đôi iPhone thế hệ mới còn được cho là sẽ có bộ nhớ trong 32GB. Phiên bản lớn hơn được đoán rằng sẽ sở hữu camera kép, cùng với 3GB RAM. Cùng với nhiều thông tin rò rỉ đồn đoán trước đó, Apple có khả năng sẽ loại bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5mm, và thay thế bằng cổng kết nối Lightning.
5244Vote
48Vote
316Vote
211Vote
114Vote
4.6293
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.