Nokia Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Trong Q4/2016

19 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 19251)
Nokia Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Trong Q4/2016
blank
Trung tuần tháng 08/2016, Nokia đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt smartphone mới trong Q4/2016, sau khi các cam kết với Microsoft trước đó hết hiệu lực.

Được biết, thiết bị sắp ra mắt mang thương hiệu Nokia, nhưng sẽ không do hãng đích thân sản xuất, mà thay vào đó là do công ty Trung Quốc HMD. Chủ tịch Nokia Trung Quốc Mike Wang đã xác nhận, hãng sẽ cho ra mắt 3 hoặc 4 thiết bị Nokia chạy Android vào quý IV năm 2016.

Trong số 4 thiết bị mới sẽ có cả smartphone và tablet. Trước đó, một số tin đồn đã khẳng định Nokia đang phát triển 2 smartphone cao cấp mới. Cả 2 đều được cho sử dụng chip Snapdragon 820 và chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới nhất. Bộ đôi smartphone mới sẽ có kích thước màn hình khác nhau, dùng vỏ kim loại chống bụi.


Cũng trong năm 2016, Pekka Rantala - nhân viên kỳ cựu của Nokia đã gia nhập HMD với vai trò Giám đốc marketing. HMD hiện đang tập trung hàng loạt cựu nhân viên Nokia cũng như Microsoft Mobile.

Trước đó, vào cuối năm 2014, Nokia đã bất ngờ giới thiệu chiếc tablet N1. Đây là chiếc tablet Android đầu tiên của hãng, do chính Nokia thiết kế, kiểm duỵệt chất liệu sản phẩm và tùy biến phần mềm. Còn Foxconn là đối tác sản xuất phần cứng và phân phối sản phẩm.
59Vote
40Vote
34Vote
22Vote
13Vote
3.618
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Ba 2020
Cơ quan quản lý quyền riêng tư Australia đã đệ đơn kiện Facebook, cáo buộc công ty truyền thông xã hội chia sẻ thông tin cá nhân của hơn 300,000 người với Cambridge Analytica mà họ không hề hay biết
09 Tháng Ba 2020
Thị trường chứng khoán Châu Á bắt đầu phiên giao dịch hôm thứ Hai (09/03/2020) rối loạn do giá dầu lao dốc.
09 Tháng Ba 2020
Pháp đã ra lệnh cấm các cuộc tụ tập của hơn 1,000 người sau khi các cơ quan y tế báo cáo ba trường hợp tử vong do coronavirus (Covid-19) và sự gia tăng số ca nhiễm được ghi nhận vào Chủ nhật (09/03/2020).
09 Tháng Ba 2020
Một số thành phố, quận ở Mỹ cũng đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng do Covid-19.
08 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở Florida, sử dụng ứng dụng thể dục để theo dõi hành trình đạp xe, vô tình bị biến thành nghi phạm trong một vụ trộm khi cảnh sát thu thập dữ liệu vị trí từ các thiết bị gần đó.
08 Tháng Ba 2020
Theo trang CNBC, Facebook đang tạm thời cấm các quảng cáo và danh sách sản phẩm thương mại về khẩu trang y tế vì lo ngại tình trạng lợi dụng dịch bệnh để thu lợi ngày càng tăng.