Nokia Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Trong Q4/2016

19 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 19129)
Nokia Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Trong Q4/2016
blank
Trung tuần tháng 08/2016, Nokia đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt smartphone mới trong Q4/2016, sau khi các cam kết với Microsoft trước đó hết hiệu lực.

Được biết, thiết bị sắp ra mắt mang thương hiệu Nokia, nhưng sẽ không do hãng đích thân sản xuất, mà thay vào đó là do công ty Trung Quốc HMD. Chủ tịch Nokia Trung Quốc Mike Wang đã xác nhận, hãng sẽ cho ra mắt 3 hoặc 4 thiết bị Nokia chạy Android vào quý IV năm 2016.

Trong số 4 thiết bị mới sẽ có cả smartphone và tablet. Trước đó, một số tin đồn đã khẳng định Nokia đang phát triển 2 smartphone cao cấp mới. Cả 2 đều được cho sử dụng chip Snapdragon 820 và chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới nhất. Bộ đôi smartphone mới sẽ có kích thước màn hình khác nhau, dùng vỏ kim loại chống bụi.


Cũng trong năm 2016, Pekka Rantala - nhân viên kỳ cựu của Nokia đã gia nhập HMD với vai trò Giám đốc marketing. HMD hiện đang tập trung hàng loạt cựu nhân viên Nokia cũng như Microsoft Mobile.

Trước đó, vào cuối năm 2014, Nokia đã bất ngờ giới thiệu chiếc tablet N1. Đây là chiếc tablet Android đầu tiên của hãng, do chính Nokia thiết kế, kiểm duỵệt chất liệu sản phẩm và tùy biến phần mềm. Còn Foxconn là đối tác sản xuất phần cứng và phân phối sản phẩm.
59Vote
40Vote
34Vote
22Vote
13Vote
3.618
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Sáu 2020
Twitter đã xóa hơn 170,000 tài khoản được cho là truyền bá các thông điệp không đúng sự thật ca ngợi chính phủ Trung Quốc, đặc biệt là về Covid-19, vấn đề Hong Kong và cả các cuộc biểu tình ở Mỹ.
12 Tháng Sáu 2020
Một làn sóng lây nhiễm Covid-19 thứ 2 đang bùng phát tại Mỹ.
12 Tháng Sáu 2020
Khoảng 500 người đã chiếm một khu vực ở quận Capitol Hill kể từ tối ngày 08/06/2020, khi lực lượng cảnh sát di chuyển rào chắn ngăn đường phố và rời đồn cảnh sát Phân khu phía Đông
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một sĩ quan cấp tá quân đội Trung Quốc đã bị bắt khi mang công trình nghiên cứu rời khỏi Mỹ và bị cáo buộc khai man visa.
11 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố cắt quan hệ với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) từ hôm 29/05/2020, nhưng Mỹ hiện vẫn chưa có động thái rút lui nào.
11 Tháng Sáu 2020
Triều Tiên cho rằng chẳng còn lý do để duy trì quan hệ cá nhân giữa nhà lãnh đạo Kim Jong Un và Tổng thống Mỹ Donald Trump vì hy vọng cải thiện quan hệ Mỹ - Triều đã trở thành "nỗi tuyệt vọng", hai năm sau hội nghị thượng đỉnh tại Singapore.