Google "Khoe" Android Wear Qua 4 Video Quảng Cáo Thú Vị

15 Tháng Tám 201412:00 SA(Xem: 12596)
Google "Khoe" Android Wear Qua 4 Video Quảng Cáo Thú Vị
Chắc hẳn chúng ta đã chẳng còn mấy xa lạ mỗi khi ai đó nhắc tới Android Wear - hệ điều hành dành cho các thiết bị đeo với hiện thân là nền tảng chính dành cho loạt smartwatch vừa ra mắt cách đây ít lâu tại sự kiện Google I/O 2014 như Samsung Gear Live, LG G Watch hay sắp tới là Motorola Moto 360. Thế nhưng, không phải lúc nào hệ điều hành con cưng của Google dành cho các thiết bị đeo cũng được người dùng đặc biệt chú ý tới, và để hâm nóng lại Android Wear, mới đây hãng khổng lồ phần mềm của Mỹ đã tung ra 4 video quảng cáo thú vị lên quan tới nền tảng này.



Có thể nói, tất cả những gì mà Google muốn truyền tải tới người dùng qua 4 video này được gói gọi chỉ bằng ba từ "trong nháy mắt" cho thấy tốc độ, khả năng xử lý thông minh và tính năng nhận diện giọng nói chính xác... dù bạn đang ở một khu bảo tồn giữa sa mạc Châu Phi, tham gia một bữa tiệc hoặc ngay cả khi bạn đang lướt sóng trên biển. Qua đó, các video đều lần lượt phô bày những tính năng mạnh mẽ trên Android Wear như cảnh báo giao thông, tìm kiếm với Google và nhắn tin hay thông báo cuộc gọi đến.



Ngoài ra, thông qua loạt video quảng cáo trên, Google cũng "khéo khoe" loạt smartwatch chạy nền tảng Android Wear từng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng như LG G Watch, Samsung Gear Live hay nổi bật là chiếc Motorola Moto 360 chuẩn bị cập bến sự kiện Moto Lauch Experience vào ngày 4/9 tới đây. Đặc biệt, hãng cũng nhấn mạnh vào sự tiện lợi của những chiếc đồng hồ thông minh này bởi thay vì phải sử dụng smartphone, người dùng hoàn toàn có thể nắm bắt mọi thông tin qua những chiếc smartwatch thế hệ mới.

Theo: http://genk.vn
510Vote
42Vote
35Vote
27Vote
12Vote
3.426
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".