Apple Thất Bại Trong Nỗ Lực Tích Hợp Mạng 4G Lên Apple Watch

20 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 18565)
Apple Thất Bại Trong Nỗ Lực Tích Hợp Mạng 4G Lên Apple Watch
blank
Trung tuần tháng 08/2016, trang Bloomberg đưa tin, Apple sẽ không tích hợp thêm mạng di động 4G/LTE lên thế hệ Apple Watch trong năm 2016.

Trước đó, Apple đã dự kiến sẽ tích hợp cho thế hệ Apple Watch mới mạng 4G/LTE nhằm giúp Apple Watch không phụ thuộc vào iPhone nữa. Tuy nhiên, có vẻ như kế hoạch chưa thể thành công vì vấn đề giới hạn về dung lượng pin.

Cụ thể, Apple đã làm việc với các nhà mạng ở Mỹ và Châu Âu về vấn đề ra mắt chiếc Apple Watch có mạng 4G của hãng. Công ty cũng cho biết, nếu có thể đưa ra kịp thời bản Apple Watch có mạng di động, thời gian sớm nhất nó có mặt ở thị trường là khoảng cuối năm 2016.


Tuy vậy, rất có thể dự định của Apple sẽ không thành công, do chip mạng di động 4G/LTE làm tiêu hao quá nhiều pin của Apple Watch. Các báo cáo gần đây cho thấy Apple đang tìm kiếm một giải pháp tiết kiệm lượng pin cho chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới.

Dự kiến trong mùa thu 2016, Apple sẽ ra mắt phiên bản Apple Watch mới với chip GPS tích hợp, cùng với đó là hệ thống theo dõi sức khỏe được cải thiện.
513Vote
43Vote
32Vote
25Vote
12Vote
3.825
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2020
Tối hôm thứ Ba (07/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ cắt nguồn ngân sách tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vì cho rằng cơ quan đã thiên vị thông tin cho Trung Quốc trong nỗ lực chống đại dịch Covid-19.
07 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm thứ Ba (07/04/2020) đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước đại dịch Covid-19 ở các khu vực trung tâm đông dân và công bố gói kích thích mà ông mô tả là thuộc dạng lớn nhất nhì thế giới để xoa dịu nền kinh tế.
07 Tháng Tư 2020
Nhiều thiên hà xoắn ốc có các thanh ngang bắc qua tâm của chúng.
07 Tháng Tư 2020
Các bệnh viện ở Cincinnati đang cho nghỉ và cắt giảm giờ làm cho các y tá và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác. Các y tá tại một bệnh viện ở thành phố New York đã phải cạnh tranh để được xét nghiệm Covid-19. Một trung tâm y tế ở Minnesota đã cân nhắc việc đóng cửa vì không có đủ khẩu trang.
07 Tháng Tư 2020
Trong các hướng dẫn mới về sức khỏe cộng đồng, quân đội Mỹ yêu cầu binh lính phải đeo khẩu trang để ngăn Covid-19 lây lan, nhưng nguồn cung khan hiếm khiến lính Mỹ được lệnh tự làm khẩu trang vải.
07 Tháng Tư 2020
Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada, phàn nàn rằng Mỹ đã chặn lô hàng hơn 3 triệu khẩu trang mà họ đã đặt mua để chống lại sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Chính quyền Ottawa cho biết đang gây áp lực buộc Washington phải trả lại hàng.