Apple Thất Bại Trong Nỗ Lực Tích Hợp Mạng 4G Lên Apple Watch

20 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 18657)
Apple Thất Bại Trong Nỗ Lực Tích Hợp Mạng 4G Lên Apple Watch
blank
Trung tuần tháng 08/2016, trang Bloomberg đưa tin, Apple sẽ không tích hợp thêm mạng di động 4G/LTE lên thế hệ Apple Watch trong năm 2016.

Trước đó, Apple đã dự kiến sẽ tích hợp cho thế hệ Apple Watch mới mạng 4G/LTE nhằm giúp Apple Watch không phụ thuộc vào iPhone nữa. Tuy nhiên, có vẻ như kế hoạch chưa thể thành công vì vấn đề giới hạn về dung lượng pin.

Cụ thể, Apple đã làm việc với các nhà mạng ở Mỹ và Châu Âu về vấn đề ra mắt chiếc Apple Watch có mạng 4G của hãng. Công ty cũng cho biết, nếu có thể đưa ra kịp thời bản Apple Watch có mạng di động, thời gian sớm nhất nó có mặt ở thị trường là khoảng cuối năm 2016.


Tuy vậy, rất có thể dự định của Apple sẽ không thành công, do chip mạng di động 4G/LTE làm tiêu hao quá nhiều pin của Apple Watch. Các báo cáo gần đây cho thấy Apple đang tìm kiếm một giải pháp tiết kiệm lượng pin cho chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới.

Dự kiến trong mùa thu 2016, Apple sẽ ra mắt phiên bản Apple Watch mới với chip GPS tích hợp, cùng với đó là hệ thống theo dõi sức khỏe được cải thiện.
513Vote
43Vote
32Vote
25Vote
12Vote
3.825
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Hai 2020
Sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas, lớn thứ hai Châu Âu, đã phải đóng cửa hơn một giờ sau khi phi công phát hiện thiết bị bay không người lái trong khu vực.
06 Tháng Hai 2020
Theo Bộ Y tế Nhật, có 10 người trên du thuyền Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với nCoV.
06 Tháng Hai 2020
Việc người dân cân nhắc lợi ích khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân thay vì công cộng có thể kéo nhu cầu xe hơi lên cao.
05 Tháng Hai 2020
BlackBerry công bố rằng cuộc chơi smartphone Android của hãng đã đi đến hồi kết, và toàn bộ các mẫu máy hiện đang bán trên thị trường sẽ bị khai tử vào cuối năm 2020.
05 Tháng Hai 2020
Theo nguồn tin của Bloomberg, nhu cầu dầu của Trung Quốc đã giảm khoảng ba triệu thùng mỗi ngày, tương đương 20% tổng lượng tiêu thụ.
05 Tháng Hai 2020
NASA, ESA (Cơ quan Hàng không Châu Âu), Airbus và ULA (United Launch Alliance) đang hướng về thời điểm 11:03 p.m. EST, Chủ nhật ngày 09/02/2020 để khởi động sứ mệnh của Solar Orbiter.