Nokia OZO Giảm Giá Từ 60,000 USD Xuống Còn 45,000 USD

20 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 20996)
Nokia OZO Giảm Giá Từ 60,000 USD Xuống Còn 45,000 USD
blank
Trung tuần tháng 08/2016, Nokia cho biết sẽ giảm giá bán của chiếc camera thực tế ảo OZO, đã từng được sử dụng để quay những đoạn video 360 độ tại giải Euro 2016.

 Sau khi bán đi mảng sản xuất smartphone, Nokia hiện là một công ty viễn thông và kinh doanh thiết bị mạng. Chiếc camera OZO là sản phẩm đầu tiên đánh dấu Nokia bước chân vào thị trường phương tiện truyền thông, kỹ thuật số.

Khi mới được ra mắt tại Mỹ và Châu Âu, OZO có giá bán lên tới 60,000 USD, là một mức giá rất cao. Giá cả có lẽ là lý do mà OZO không nhận được nhiều sự quan tâm. Do đó, Nokia đã quyết định giảm giá xuống còn 45,000 USD. Đây cũng được cho là bước mở đường cho OZO tiến vào thị trường Trung Quốc.


Nokia sẽ giới thiệu camera OZO tại Trung Quốc trong một sự kiện về thiết bị kỹ thuật số. Công ty chia sẻ, thị trường thiết bị thực tế ảo mới có thời gian phát triển vô cùng ngắn ngủi, nên vẫn còn rất nhiều tiềm năng để phát triển và khai thác, đặc biệt là tại thị trường Châu Á.

Facebook, Samsung cũng đều đã tham gia vào mảng thực tế ảo. Apple cũng đang ấp ủ dự định tương tự. Trong khi đó, GoPro đã giới thiệu một chiếc camera VR, kết hợp từ 6 chiếc camera GoPro và sử dụng phần mềm Google để xử lý.
59Vote
41Vote
38Vote
27Vote
13Vote
3.228
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Essential, công ty điện thoại do nhà đồng sáng lập Android Andy Rubin ra mắt, đã tuyên bố đóng cửa.
12 Tháng Hai 2020
Tổng số nợ hộ gia đình ở Mỹ lần đầu tiên vượt 14,000 tỷ USD.
12 Tháng Hai 2020
Tháp Big Ben (Tháp Đồng Hồ) tại Tòa nhà Quốc hội Anh bị thiệt hại bởi bom Đức trong Thế chiến II nặng nề hơn so với dự tính ban đầu
12 Tháng Hai 2020
Facebook đã hoãn triển khai các dịch vụ hẹn hò mới của hãng tại Châu Âu, vốn dự kiến sẽ là vào Thứ Năm (13/02/2020), sau khi Ủy ban bảo vệ dữ liệu Ireland (Data Protection Commissioner - DPC), điều hành chính trong khối, đưa ra quan ngại.
12 Tháng Hai 2020
Tesla thông báo thu hồi 15,000 chiếc SUV Model X vì một vấn đề tiềm ẩn có thể dẫn đến việc mất tính năng hỗ trợ lái trợ lực có thể khiến việc điều khiển khó khăn hơn và tăng nguy cơ gặp sự cố.
12 Tháng Hai 2020
Hội Nghị Triển Lãm Di Động Toàn Cầu (Mobile World Congress - MWC), sự kiện tập hợp ngành công nghiệp viễn thông hàng năm thu hút hơn 100,000 du khách đến Barcelona, đã được quyết định hủy bỏ vào thứ Tư (12/02/2020)