Nokia OZO Giảm Giá Từ 60,000 USD Xuống Còn 45,000 USD

20 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 21072)
Nokia OZO Giảm Giá Từ 60,000 USD Xuống Còn 45,000 USD
blank
Trung tuần tháng 08/2016, Nokia cho biết sẽ giảm giá bán của chiếc camera thực tế ảo OZO, đã từng được sử dụng để quay những đoạn video 360 độ tại giải Euro 2016.

 Sau khi bán đi mảng sản xuất smartphone, Nokia hiện là một công ty viễn thông và kinh doanh thiết bị mạng. Chiếc camera OZO là sản phẩm đầu tiên đánh dấu Nokia bước chân vào thị trường phương tiện truyền thông, kỹ thuật số.

Khi mới được ra mắt tại Mỹ và Châu Âu, OZO có giá bán lên tới 60,000 USD, là một mức giá rất cao. Giá cả có lẽ là lý do mà OZO không nhận được nhiều sự quan tâm. Do đó, Nokia đã quyết định giảm giá xuống còn 45,000 USD. Đây cũng được cho là bước mở đường cho OZO tiến vào thị trường Trung Quốc.


Nokia sẽ giới thiệu camera OZO tại Trung Quốc trong một sự kiện về thiết bị kỹ thuật số. Công ty chia sẻ, thị trường thiết bị thực tế ảo mới có thời gian phát triển vô cùng ngắn ngủi, nên vẫn còn rất nhiều tiềm năng để phát triển và khai thác, đặc biệt là tại thị trường Châu Á.

Facebook, Samsung cũng đều đã tham gia vào mảng thực tế ảo. Apple cũng đang ấp ủ dự định tương tự. Trong khi đó, GoPro đã giới thiệu một chiếc camera VR, kết hợp từ 6 chiếc camera GoPro và sử dụng phần mềm Google để xử lý.
59Vote
41Vote
38Vote
27Vote
13Vote
3.228
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.