Nokia OZO Giảm Giá Từ 60,000 USD Xuống Còn 45,000 USD

20 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 21108)
Nokia OZO Giảm Giá Từ 60,000 USD Xuống Còn 45,000 USD
blank
Trung tuần tháng 08/2016, Nokia cho biết sẽ giảm giá bán của chiếc camera thực tế ảo OZO, đã từng được sử dụng để quay những đoạn video 360 độ tại giải Euro 2016.

 Sau khi bán đi mảng sản xuất smartphone, Nokia hiện là một công ty viễn thông và kinh doanh thiết bị mạng. Chiếc camera OZO là sản phẩm đầu tiên đánh dấu Nokia bước chân vào thị trường phương tiện truyền thông, kỹ thuật số.

Khi mới được ra mắt tại Mỹ và Châu Âu, OZO có giá bán lên tới 60,000 USD, là một mức giá rất cao. Giá cả có lẽ là lý do mà OZO không nhận được nhiều sự quan tâm. Do đó, Nokia đã quyết định giảm giá xuống còn 45,000 USD. Đây cũng được cho là bước mở đường cho OZO tiến vào thị trường Trung Quốc.


Nokia sẽ giới thiệu camera OZO tại Trung Quốc trong một sự kiện về thiết bị kỹ thuật số. Công ty chia sẻ, thị trường thiết bị thực tế ảo mới có thời gian phát triển vô cùng ngắn ngủi, nên vẫn còn rất nhiều tiềm năng để phát triển và khai thác, đặc biệt là tại thị trường Châu Á.

Facebook, Samsung cũng đều đã tham gia vào mảng thực tế ảo. Apple cũng đang ấp ủ dự định tương tự. Trong khi đó, GoPro đã giới thiệu một chiếc camera VR, kết hợp từ 6 chiếc camera GoPro và sử dụng phần mềm Google để xử lý.
59Vote
41Vote
38Vote
27Vote
13Vote
3.228
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo từ Trung tâm kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ CDC, các mẫu dịch từ phổi của 29 bệnh nhân tổn thương phổi ở 10 tiểu bang cùng chứa một hóa chất. Phát hiện mới là một bước tiến lớn cho việc điều tra về các tổn thương phổi nghiêm trọng và bí ẩn đối với người dùng thuốc lá điện tử trên khắp nước Mỹ.
11 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Ravi Menon, giám đốc điều hành của Cơ quan Tiền tệ Singapore, cho biết Singapore muốn trở thành "thủ phủ" cho các hãng công nghệ với lợi thế về dữ liệu tại Châu Á để giúp cải thiện dịch vụ ngân hàng trong nước cũng như các quốc gia khác ở Đông Nam Á.
11 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, NASA giới thiệu chiếc máy bay chạy điện hoàn toàn X-57 Maxwell - thứ đã được hãng nghiên cứu phát triển kể từ năm 2015 theo dự án X-plane.
11 Tháng Mười Một 2019
Curious Kids (Những Đứa Trẻ Tò Mò) là một series hỏi đáp dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi trên trang The Conversation. Những đứa trẻ sẽ đặt câu hỏi trên trang The Conversation, và trang sẽ đi hỏi các chuyên gia để giải đáp các thắc mắc.
10 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẵn sàng công bố bản ghi nội dung một cuộc điện đàm diễn ra vào tháng 4 với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.
10 Tháng Mười Một 2019
Tỷ phú Michael Bloomberg muốn tham gia tranh cử tổng thống vì không tin các ứng viên Dân chủ khác có thể đánh bại Trump.