Nokia OZO Giảm Giá Từ 60,000 USD Xuống Còn 45,000 USD

20 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 21545)
Nokia OZO Giảm Giá Từ 60,000 USD Xuống Còn 45,000 USD
blank
Trung tuần tháng 08/2016, Nokia cho biết sẽ giảm giá bán của chiếc camera thực tế ảo OZO, đã từng được sử dụng để quay những đoạn video 360 độ tại giải Euro 2016.

 Sau khi bán đi mảng sản xuất smartphone, Nokia hiện là một công ty viễn thông và kinh doanh thiết bị mạng. Chiếc camera OZO là sản phẩm đầu tiên đánh dấu Nokia bước chân vào thị trường phương tiện truyền thông, kỹ thuật số.

Khi mới được ra mắt tại Mỹ và Châu Âu, OZO có giá bán lên tới 60,000 USD, là một mức giá rất cao. Giá cả có lẽ là lý do mà OZO không nhận được nhiều sự quan tâm. Do đó, Nokia đã quyết định giảm giá xuống còn 45,000 USD. Đây cũng được cho là bước mở đường cho OZO tiến vào thị trường Trung Quốc.


Nokia sẽ giới thiệu camera OZO tại Trung Quốc trong một sự kiện về thiết bị kỹ thuật số. Công ty chia sẻ, thị trường thiết bị thực tế ảo mới có thời gian phát triển vô cùng ngắn ngủi, nên vẫn còn rất nhiều tiềm năng để phát triển và khai thác, đặc biệt là tại thị trường Châu Á.

Facebook, Samsung cũng đều đã tham gia vào mảng thực tế ảo. Apple cũng đang ấp ủ dự định tương tự. Trong khi đó, GoPro đã giới thiệu một chiếc camera VR, kết hợp từ 6 chiếc camera GoPro và sử dụng phần mềm Google để xử lý.
59Vote
41Vote
38Vote
27Vote
13Vote
3.228
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Aleph Farms, công ty công nghệ thực phẩm tại Israel, đã nuôi cấy trong phòng thí nghiệm và phát triển một loại thịt bò bíp tết mà không phải giết mổ động vật.
19 Tháng Mười Hai 2018
Samsung đã lên lịch ra mắt Galaxy S10 trước thềm sự kiện Mobile World Congress MWC 2019. Khoảng giữa tháng 12/2018, nguồn tin mới từ Hàn Quốc còn cho biết rằng Samsung cũng sẽ trình diễn nguyên mẫu smartphone 5G của hãng tại sự kiện MWC diễn ra ở Barcelona vào tháng 02/2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Đầu tháng 12/2018, Bruno Le Maire, Bộ trưởng Kinh tế Pháp cho biết, Pháp sẽ chờ EU đến tháng 03/2019 để quyết định đánh thuế các công ty Internet lớn của Mỹ. Tuy nhiên, 10 ngày sau, ông thông báo thuế sẽ được giới thiệu từ ngày 01/01/2019 do những khó khăn trong việc thống nhất về quy định trên toàn khối. Ông Le Maire kỳ vọng thuế mới sẽ mang về 500 triệu EUR (khoảng 570 triệu USD) cho Pháp trong năm 2019.
18 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ Face ID siêu phức tạp của Apple được triển khai cho iPhone X và toàn bộ iPhone, iPad 2018 được đánh giá là đáng tin cậy và an toàn. Tuy nhiên, có vẻ như Apple vẫn muốn tiếp tục hoàn thiện các giải pháp sinh trắc học của hãng trong tương lai.
18 Tháng Mười Hai 2018
Hàng loạt các bong bóng bị đóng băng vào hồ Baikal là gì? Câu trả lời là khí Mê-tan (Methane). Hồ Baikal ở Nga, Di sản Thế giới được UNESCO công nhận là hồ lớn nhất (tính theo thể tích), lâu đời nhất và sâu nhất thế giới, chứa hơn 20% lượng nước ngọt của thế giới.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Boeing đã khánh thành nhà máy đầu tiên tại Trung Quốc thuộc dây chuyền lắp ráp và hoàn thiện dòng máy bay phản lực thương mại thân hẹp 737. Đây cũng là động thái nhấn mạnh cam kết của Boeing đối với thị trường máy bay lớn nhất thế giới trong bối cảnh căng thẳng thương mại Mỹ - Trung ngày một gia tăng.