Nokia OZO Giảm Giá Từ 60,000 USD Xuống Còn 45,000 USD

20 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 20738)
Nokia OZO Giảm Giá Từ 60,000 USD Xuống Còn 45,000 USD
blank
Trung tuần tháng 08/2016, Nokia cho biết sẽ giảm giá bán của chiếc camera thực tế ảo OZO, đã từng được sử dụng để quay những đoạn video 360 độ tại giải Euro 2016.

 Sau khi bán đi mảng sản xuất smartphone, Nokia hiện là một công ty viễn thông và kinh doanh thiết bị mạng. Chiếc camera OZO là sản phẩm đầu tiên đánh dấu Nokia bước chân vào thị trường phương tiện truyền thông, kỹ thuật số.

Khi mới được ra mắt tại Mỹ và Châu Âu, OZO có giá bán lên tới 60,000 USD, là một mức giá rất cao. Giá cả có lẽ là lý do mà OZO không nhận được nhiều sự quan tâm. Do đó, Nokia đã quyết định giảm giá xuống còn 45,000 USD. Đây cũng được cho là bước mở đường cho OZO tiến vào thị trường Trung Quốc.


Nokia sẽ giới thiệu camera OZO tại Trung Quốc trong một sự kiện về thiết bị kỹ thuật số. Công ty chia sẻ, thị trường thiết bị thực tế ảo mới có thời gian phát triển vô cùng ngắn ngủi, nên vẫn còn rất nhiều tiềm năng để phát triển và khai thác, đặc biệt là tại thị trường Châu Á.

Facebook, Samsung cũng đều đã tham gia vào mảng thực tế ảo. Apple cũng đang ấp ủ dự định tương tự. Trong khi đó, GoPro đã giới thiệu một chiếc camera VR, kết hợp từ 6 chiếc camera GoPro và sử dụng phần mềm Google để xử lý.
59Vote
41Vote
38Vote
27Vote
13Vote
3.228
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration - FDA) tuyên bố sẽ chấm dứt ủy quyền sử dụng khẩn cấp thuốc hydroxychloroquine để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
16 Tháng Sáu 2020
Thị trường cá hồi nhập khẩu quy mô 700 triệu USD ở Trung Quốc đang đương đầu với nhiều rủi ro sau khi cá hồi được nhắc đến trong vụ việc bùng dịch Covid-19 ở Bắc Kinh.
15 Tháng Sáu 2020
Thời điểm vào cuối tháng 05/2020, đồng NDT từng rơi xuống ngưỡng 7.19/USD trong các giao dịch nước ngoài.
15 Tháng Sáu 2020
Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch lập ra kênh đối thoại song phương với Mỹ nhằm đối phó với sự cứng rắn ngày càng tăng từ phía Trung Quốc, theo Cao ủy phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell chia sẻ trong ngày thứ Hai (15/06/2020)
15 Tháng Sáu 2020
Giám đốc y tế thành phố Tulsa mong muốn Tổng thống Donald Trump hoãn cuộc vận động tranh cử vào ngày 19/06/2020 vì lo ngại nguy cơ đại dịch Covid-19 lây lan.
15 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ họp khẩn ngày thứ Tư (17/06/2020) để thảo luận cáo buộc phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại Mỹ.