Apple Store Sẽ Không Còn Từ “Store”

21 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 23407)
Apple Store Sẽ Không Còn Từ “Store”
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, trang TheVerge đưa tin, Apple đã gửi một bản ghi nhớ đến các nhân viên bán lẻ của hãng với nội dung sẽ dần loại bỏ từ “Store” ra khỏi “Apple Store”, trên cả thực tế lẫn trực tuyến.

Người dùng có thể nhận thấy việc Apple đã đổi tên các cửa hàng “Apple Store The Domain” thành “Apple The Domain”, cùng với đó là những địa điểm đặt các dòng sản phẩm flagship ở New York, Mỹ đã được đổi tên thành “Apple Fifth Avenue”.


Được biết, việc loại bỏ từ “Store” là một phần trong nỗ lực của Apple nhằm biến chuỗi các cửa hàng của hãng thành nơi chia sẻ, tư vấn, trợ giúp,… và cũng là nơi để nói chuyện của các chuyên gia, đào tạo…hoặc thậm chí là nơi để nghe hòa nhạc. Với tên gọi chung được cho là Apple Union Square.
526Vote
40Vote
36Vote
27Vote
13Vote
3.942
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế