Apple Store Sẽ Không Còn Từ “Store”

21 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 23447)
Apple Store Sẽ Không Còn Từ “Store”
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, trang TheVerge đưa tin, Apple đã gửi một bản ghi nhớ đến các nhân viên bán lẻ của hãng với nội dung sẽ dần loại bỏ từ “Store” ra khỏi “Apple Store”, trên cả thực tế lẫn trực tuyến.

Người dùng có thể nhận thấy việc Apple đã đổi tên các cửa hàng “Apple Store The Domain” thành “Apple The Domain”, cùng với đó là những địa điểm đặt các dòng sản phẩm flagship ở New York, Mỹ đã được đổi tên thành “Apple Fifth Avenue”.


Được biết, việc loại bỏ từ “Store” là một phần trong nỗ lực của Apple nhằm biến chuỗi các cửa hàng của hãng thành nơi chia sẻ, tư vấn, trợ giúp,… và cũng là nơi để nói chuyện của các chuyên gia, đào tạo…hoặc thậm chí là nơi để nghe hòa nhạc. Với tên gọi chung được cho là Apple Union Square.
526Vote
40Vote
36Vote
27Vote
13Vote
3.942
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Hai 2020
Rolls-Royce cho biết họ có kế hoạch xây dựng và đưa vào hoạt động 15 lò phản ứng hạt nhân cỡ nhỏ ở Anh, dự kiến nhà máy đầu tiên sẽ bắt đầu vận hành trong vòng 9 năm tiếp theo.
04 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2016, Chính phủ Anh đã cho Dyson mượn 8 triệu bảng để phát triển xe điện nhằm thúc đẩy kinh tế và tạo việc làm. Công ty sau đó bảo rằng đã đầu tư 2.5 triệu đô để phát triển xe điện.
04 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đang cố gắng chuyển hóa chất thải phóng xạ thành pin có tuổi thọ lên tới cả nghìn năm.
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Ngân hàng trung ương sẽ bơm 1,200 tỷ nhân dân tệ, tương đương 174 tỷ USD vào thị trường tài chính.
03 Tháng Hai 2020
Lần đầu tiên, các nhà khoa học tại Nhật Bản đã thành công trong việc cấy tế bào tim nuôi trong phòng thí nghiệm vào cơ thể một bệnh nhân.
03 Tháng Hai 2020
Cuộc họp bỏ phiếu cho dự thảo luật áp đặt chuẩn kết nối chung cho điện thoại bán ra ở Châu Âu của các nhà lập pháp liên minh Châu Âu đã kết thúc, với 582 phiếu thuận và chỉ có 40 phiếu chống.