Apple Store Sẽ Không Còn Từ “Store”

21 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 23463)
Apple Store Sẽ Không Còn Từ “Store”
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, trang TheVerge đưa tin, Apple đã gửi một bản ghi nhớ đến các nhân viên bán lẻ của hãng với nội dung sẽ dần loại bỏ từ “Store” ra khỏi “Apple Store”, trên cả thực tế lẫn trực tuyến.

Người dùng có thể nhận thấy việc Apple đã đổi tên các cửa hàng “Apple Store The Domain” thành “Apple The Domain”, cùng với đó là những địa điểm đặt các dòng sản phẩm flagship ở New York, Mỹ đã được đổi tên thành “Apple Fifth Avenue”.


Được biết, việc loại bỏ từ “Store” là một phần trong nỗ lực của Apple nhằm biến chuỗi các cửa hàng của hãng thành nơi chia sẻ, tư vấn, trợ giúp,… và cũng là nơi để nói chuyện của các chuyên gia, đào tạo…hoặc thậm chí là nơi để nghe hòa nhạc. Với tên gọi chung được cho là Apple Union Square.
526Vote
40Vote
36Vote
27Vote
13Vote
3.942
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Putin đề xuất tổ chức trưng cầu dân ý về sửa đổi hiến pháp Nga, để tăng quyền lực Quốc hội và thắt chặt yêu cầu đối với ứng viên tổng thống.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Microsoft chính thức ra mắt trình duyệt Edge Chromium mới trên cả Windows và macOS. Bản stable hiện đã có thể tải về.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Anh, Pháp và Đức chính thức cáo buộc Iran vi phạm thỏa thuận ký vào năm 2015 nhằm kiềm chế chương trình hạt nhân của Tehran.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Visa cho biết đã nhất trí mua lại công ty khởi nghiệp (startup) phần mềm công nghệ tài chính Plaid với giá 5.3 tỷ USD.
16 Tháng Giêng 2020
Bê tông xây dựng nên nền móng thế giới hiện đại, nhưng thứ vận hành công nghệ của tương lai đặt trên nền bê tông là pin lithium-ion.
16 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, theo báo cáo mới của MacRumors, Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 12 mới trong năm 2020.